Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

“Bão Rock 2014” đến Huế

( Thứ bảy 06/12/2014 | Lượt xem: 1486 )

Du Lịch Huế - Sáng 5/12, chương trình giao lưu công bố RockStorm lần thứ bảy năm 2014 diễn ra tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đây là hoạt động mở đầu cho show diễn thứ hai tổ chức tại SVĐ Tự Do - Huế vào tối 6/12, tiếp nối sau thành công của đêm diễn thứ nhất tại TP Hải Phòng vào cuối tuần trước.

Giới trẻ Huế hào hứng với Rockstorm7.

Giới trẻ Huế hào hứng với Rockstorm7.

Show diễn thứ hai tại TP Huế có sự góp mặt của 5 ban nhạc: Morning Waits, Paraside, Hạc San, Bức Tường và Microwave.

Tuy chỉ là buổi giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả Huế trước đêm diễn, nhưng hàng trăm bạn trẻ cố đô hào hứng gặp gỡ, chia sẻ, chụp hình lưu niệm cùng các rocker. 

Rockstorm lần này mang thông điệp "Hào khí Đông A", với kỳ vọng thông qua âm nhạc để kêu gọi giới trẻ phát huy tinh thần tự hào dân tộc, đoàn kết, mang trí tuệ và sức trẻ chung tay xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các rock band giao lưu với khán giả trẻ tuổi Cố đô Huế.

Các rock band giao lưu với khán giả trẻ tuổi Cố đô Huế.

Theo nhạc sĩ Quốc Trung, tổng đạo diễn chương trình, Rockstorm 7 là sự tiếp nối những kết quả đạt được trong sáu năm qua, mà dấu ấn đặc biệt là giải thưởng “Cống hiến” trong hạng mục “Chuỗi chương trình của năm” dành cho Rockstorm năm 2013. 

Rockstorm 7 sẽ tạo ra nguồn cảm hứng mang hào khí bừng bừng của dân tộc đối với giới trẻ Việt Nam. Lần đầu tiên, một ca khúc được sáng tác riêng để thể hiện chủ đề “Hào khí Đông A”.

Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ được trao tặng cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam và Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của các thành đoàn, tỉnh đoàn tại địa phương diễn ra show diễn.

Nguồn: TP

Xem thêm chủ đề: Rockstorm7, co do Hue,
ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương