Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Nâng cao hiệu quả Năm Du lịch Quốc gia giai đoạn 2012-2017

( Thứ năm 22/12/2011 | Lượt xem: 6082 )

Du Lịch Huế - Sáng 21/12, tại TP Huế, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức hội thảo đánh giá Năm Du lịch Quốc gia sau 8 kỳ tổ chức nhằm nâng cao hiệu qủa giai đoạn 2012-2017. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & du lịch Hồ Anh Tuấn.


Từ năm 2003 đến nay, qua 8 kỳ tổ chức Năm Du lịch Quốc gia gắn với các sự kiện quan trọng của đất nước đã góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, hỗ trợ phát triển hạ tầng và cơ sở vật chất kỹ thuật; quảng bá hình ảnh đất nước và tiềm năng du lịch; nâng cao nhận thức của cộng đồng về du lịch…

Hội thảo đề xuất nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức Năm Du lịch Quốc gia giai đoạn 2012-2017 như đầu tư chọn chủ đề phù hợp cho từng năm; xây dựng các sản phẩm có tính bền vững, phù hợp với từng thị trường để thu hút du khách; tăng cường liên kết trong xây dựng, quảng bá và khai thác sản phẩm du lịch.

  

Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch đánh giá cao vai trò chủ động trong xây dựng chương trình, xúc tiến quảng bá của Thừa Thiên Huế cho Năm Du lịch Quốc gia 2012 do địa phương đăng cai. Với chủ đề du lịch di sản, Năm Du lịch Quốc gia 2012 tập trung quảng bá, khai thác lợi thế du lịch di sản của các tỉnh Bắc Trung bộ, du lịch biển và tổ chức gần 30 chương trình văn hóa-thể thao-du lịch có qui mô quốc gia và quốc tế sẽ diễn ra trong năm, trong đó, Festival Huế 2012 là điểm nhấn của năm du lịch.

Nguồn: http://

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát