Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Vũ công nhảy valse trong hang động

( Thứ năm 03/12/2009 | Lượt xem: 5888 )

Du Lịch Huế - Những bước nhảy mềm mại của các vũ công được thể hiện trong không gian tĩnh lặng của biển cả, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho du khách khi đến thăm hang Đầu Gỗ (Hạ Long, Quảng Ninh).

Nằm cách bờ khoảng 2km, hang Đầu Gỗ (Hạ Long, Quảng Ninh) mang vẻ đẹp kỳ thú. Hang rộng khoảng 5.000 m2, cửa hang rộng 17 m và cao 12 m, nằm ở độ cao 27m so với mực nước biển, cùng độ tuổi tạo thành với động Thiên Cung - cách đây khoảng 2 triệu năm.

Hang Đầu Gỗ tập trung một quần thể kiến trúc cổ xưa, toát ra vẻ đẹp cổ kính, hoang sơ và tĩnh mịch với nhiều cột, trụ, măng đá nhỏ nhắn, cao vút như muốn
vươn tận trời xanh...

Do có cửa hang được mở rộng nên độ ẩm trong lòng hang cao, cộng với sự tác động của ánh sáng mặt trời nên hệ thực vật phát triển đa dạng, đặc biệt là rêu, cây dương xỉ và cây thân gỗ...

Hang được chia thành 3 ngăn. Ngăn thứ nhất, hệ thống nhũ đá có nhiều hình ảnh quen thuộc với cuộc sống: sư tử, trăn, rùa, đôi gà chọi. Ngăn thứ hai gồm hình ảnh những hòn đảo đá lô nhô trên sóng nước, được khắc họa rõ nét. Ngăn thứ 3 là hình ảnh những cột đá khổng lồ, không thô nhám, mềm mại.

Nguồn: Vạn Xuân - VnExpress

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương