Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Hạ Long - thành phố du lịch không khói thuốc

( Thứ tư 13/01/2010 | Lượt xem: 5814 )

Du Lịch Huế - Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa triển khai dự án xây dựng "Thành phố không khói thuốc lá", do Tổ chức Campaign for Tobacco-Free Kids, Mỹ tài trợ.

Mục tiêu của dự án là giúp thành phố Hạ Long thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xây dựng cơ chế thực thi, cụ thể hóa những quy định của Nhà nước về phòng, chống tác hại của thuốc lá tới các cơ quan, đoàn thể, người dân địa phương và khách du lịch.

Dự án do Trung tâm Nghiên cứu và trợ giúp phát triển cộng đồng thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam làm chủ dự án, tổng kinh phí 284.500 USD. Thời gian thực hiện từ năm nay đến năm 2011.

Việt Nam là một trong 164 quốc gia phê chuẩn Công ước khung của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về kiểm soát thuốc lá. Việc xây dựng thành phố không khói thuốc lá là hành động thiết thực để thực thi Công ước này. Như vậy, cùng với Thủ đô Hà Nội, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh là thành phố thứ hai ở Việt Nam thực hiện dự án "Thành phố không khói thuốc lá", do Tổ chức Campaign for Tobacco-Free Kids (Mỹ) tài trợ./.


Nguồn: VOV

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương