Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Hội chợ Tuần lễ văn hóa du lịch Buôn Ma Thuột

( Thứ năm 14/01/2010 | Lượt xem: 5878 )

Du Lịch Huế - Hội chợ có 250 gian hàng của 90 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự với nhiều mặt hàng như: công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng

Trong khuôn khổ họat động của Tuần lễ Văn hóa, Du lịch Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk năm 2009, kỷ niệm 105 năm Thành phố Buôn Ma Thuột hình thành, phát triển và hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị khởi xướng và phát động, chiều 17/12, hội chợ - triển lãm “Văn hóa – Du lịch – Thương mại – Đầu tư” đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ triển lãm tỉnh Đắk Lắk.

Hội chợ triển lãm này do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Đắk Lắk phối hợp với Công ty TNHH Quảng cáo – Triển lãm và Thương mại Nam Ánh Quang tổ chức từ 16- 22/12/2009.

Hội chợ có 250 gian hàng của 90 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham dự với nhiều mặt hàng như: công nghiệp, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng và trong lĩnh vực văn hóa, du lịch và đầu tư…. Trong đó hầu hết là các mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam, có chất lượng và được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa tiêu dùng tiếp thị, quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình với thị trường và khách hàng Đắk Lắk, mở rộng thị trường tiêu thụ, tìm kiếm kênh phân phối mới chuẩn bị phục vụ cho các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán Canh Dần 2010.

Hội chợ triển lãm cũng là cơ hội để người tiêu dùng tỉnh Đắk Lắk tiếp cận, mua sắm những mặt hàng đích thực của Việt Nam, do Việt Nam sản xuất đạt chất lượng và tiêu chuẩn./.


Nguồn: VOV

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát