Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Lần đầu tiên học sinh Huế thi bơi

( Thứ ba 12/10/2010 | Lượt xem: 5872 )

Du Lịch Huế - 96 học sinh Trường THCS Nguyễn Tri Phương, TP Huế vừa tham dự giải bơi truyền thống “Yết Kiêu” tại số 3 Lê Quý Đôn, TP Huế chiều 9/10.

Đây là trường THCS đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức thi bơi trong học sinh nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao.  

Giải bơi do Trường THCS Nguyễn Tri Phương phối hợp với Trung tâm thể thao dưới nước tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức. Giải bơi quy tụ 96 vận động viên đến từ các lớp của trường với 2 nội dung: thi đấu cá nhân 25m và đồng đội 100m. Hàng trăm thầy cô giáo trong trường và học sinh đã đến tham dự cổ vũ cho các vận động viên đội nhà.

Ông Nguyễn Hữu Bi, hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Tri Phương, cho biết: “Đây là lần đầu tiên nhà trường tổ chức cuộc thi nhằm xây dựng trường học thân thiện, tạo ra một phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong học sinh. Đặc biệt giới thiệu một mô hình mới mà chưa có trường nào làm được. Đối với các em học sinh thông qua giải bơi giúp các em rèn luyện kỹ năng tự phòng vệ, tạo một sân chơi bổ ích cho các em”.

Các vận động viên chuẩn bị xuống nước.
 
Quyết liệt tranh tài.

Em Trần Quang Minh, học sinh lớp 9/8 Trường THCS Nguyễn Tri Phương, vui vẻ nói: “Đây thật sự là một sân chơi bổ ích cho chúng em. Cuộc thi không chỉ cho em thêm kỹ năng tự bảo vệ mà giúp em tự tin trước nhiều người thế này”.

Kết thúc cuộc thi, em Nguyễn Hữu Quang Lâm (lớp 9/6) đoạt giải nhất đơn nam, em Hoàng Đỗ Thảo Nhi (lớp 8/2) đoạt giải nhất đơn nữ, tập thể lớp 9/3 đoạt giải nhất đồng đội 100m. Phần thưởng cho giải nhất là 40 ngàn đồng và 1 áo thun kỷ niệm 70 năm thành lập trường/em, tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa khích lệ tinh thần to lớn những vận động viên “nhí” lần đầu đi thi bơi này.

Nguồn: Dân Trí

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương