Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Trao 120 suất học bổng “Bạn tôi-người vượt khó”

( Chủ nhật 27/02/2011 | Lượt xem: 6087 )

Du Lịch Huế - Tối 26-2, tại nhà Văn hóa TP Huế, báo Tuổi Trẻ, Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế phối hợp với công ty TNHH Tài chính PPF Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Bạn tôi-người vượt khó” cho 120 em học sinh ở 33 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với 12 giải thưởng cho những người đã viết bài giới thiệu những tấm gương nói trên.


Lời tri ân gửi gắm đến các đơn vị tài trợ
Lời tri ân gửi gắm đến các đơn vị tài trợ
Tại đây, hàng trăm người có mặt đã được nhìn tận mắt, nghe tận tai những câu chuyện vượt lên hoàn cảnh đầy xúc động của các gương mặt học trò nhận học bổng.

Những cuộc giao lưu tuy ngắn ngủi nhưng cũng đầy cảm xúc đã diễn ra với các nhân vật đặc biệt của chương trình. Đó là 5 bạn học sinh chung lớp 11A1, trường THPT Trần Đại Nghĩa (Tam Bình, Vĩnh Long), cùng tác giả Phạm Văn Trung, người đã phát hiện và giới thiệu tấm gương vượt khó học giỏi  của 5 em; Vòng Quang Kỳ, ở Đồng Nai sau khi giao lưu còn tự mình đàn và hát tặng người mẹ của mình bài “tình mẹ”. Kỳ bị mù đôi mắt từ nhỏ và mẹ đã làm “đôi mắt” cho em trong suốt 9 năm đến trường và trở thành học sinh giỏi của trường khuyết tật tỉnh Đồng Nai…

Ông Ajay Bandhu, giám đốc công ty TNHH Tài chính PPF Việt Nam, đơn vị tài trợ cho chương trình nhắn gửi những lời tâm huyết: “Các em đều là những con người thiệt thòi hơn những bạn khác. Nhưng các em đã biết vươn lên, biết vượt qua nghịch cảnh. Hy vọng sự tiếp sức của chúng tôi sẽ là thông điệp gửi đến các em rằng bên cạnh các em vẫn luôn có những người luôn ủng hộ, và cổ vũ các em vươn lên cao hơn nữa..”

Nguồn: Tin Nhanh Huế

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương