Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Lao động TT Huế đi xuất khẩu lao động tại Lybia sắp trở về nước

( Thứ sáu 04/03/2011 | Lượt xem: 5799 )

Du Lịch Huế - Những chuyến bay đầu tiên đã đưa gần 1.000 lao động Việt Nam về nước qua các cửa ngõ Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Hy Lạp và Malta. Trong đó, có 6 lao động ở tỉnh TT Huế làm việc ở thành phố Tripoli, Libya.


 
Theo Sở Lao động động Thương binh & Xã hội tỉnh, hiện TT Huế có 37 lao động đang làm việc tại đây. Sau khi 6 lao động đã được đưa về nước, 31 lao động còn lại đang làm thủ tục quá cảnh tại một nước thứ 3 để về Việt Nam. Những lao động này sẽ trở về Việt Nam trong những ngày tới.

Cũng theo đại diện chi nhánh các công ty xuất khẩu lao động ở TT Huế có nhiều lao động đi Libya là Sona và Traenco Hiteco, các công ty này đã trực tiếp cử người đi đón lao động do công ty mình quản lý ở Libya và các nước lân cận. Các lao động sau khi về nước cũng sẽ được các công ty này hỗ trợ một phần kinh phí bồi hoàn vì chưa đủ thời gian lao động ở nước ngoài theo hợp đồng; đồng thời Sở Lao động Thương binh & Xã hội cũng sẽ tạo điều kiện để các công nhân (chủ yếu là công nhân xây dựng) được các công công ty hoạt động trong lĩnh vực này tại TT Huế thu nhận, sắp xếp việc làm thích hợp trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: TRT

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát