Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Xúc tiến mạnh đầu tư du lịch vào các tỉnh phía Nam

( Thứ ba 01/12/2009 | Lượt xem: 6015 )

Du Lịch Huế - "Xúc tiến đầu tư vào lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch cho các tỉnh phía Nam" là nội dung hội nghị do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 28/11, tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương).

Hội nghị đã kêu gọi các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch cho các tỉnh, thành phía Nam, nhất là trong hợp tác liên doanh đầu tư các điểm du lịch gắn với thiên nhiên vốn có, các thế mạnh du lịch vùng như vùng sông nước miền Đông Nam Bộ, các bãi biển miền Nam Trung Bộ...

Tại hội nghị, nhiều tỉnh, thành đã kêu gọi cơ hội đầu tư vào các tỉnh phía Nam trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, gắn kết các chương trình phát triển văn hóa theo hướng công nghiệp văn hóa, tạo nền móng cho những sự phát triển trong tương lai.

Ông Trần Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói, các tỉnh, thành phía Nam được biết đến là một khu vực đầy tiềm năng phát triển văn hóa, thể thao và du lịch, nổi tiếng với những miệt vườn cây trái, những mương rạch tấp nập xuồng ghe.

Nhiều địa danh có tiềm năng rất lớn về du lịch như Phú Quốc, Cà Mau, biển Bình Thuận, Côn Đảo. Đây là thế mạnh của các tỉnh, thành phía Nam.

Trong những năm qua, các tỉnh, thành phía Nam đã tạo được sức hút khá lớn với khách du lịch và những ai quan tâm đến văn hóa, du lịch của vùng này.

Tuy nhiên, do chưa được chú trọng đầu tư, kêu gọi đầu tư bằng nguồn vốn nước ngoài nên phát triển du lịch ở 21 tỉnh, thành phía Nam vẫn ở mức tiềm năng./.

Nguồn: TTXVN/Vietnam

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát