Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Bia Huế hưởng ứng giờ trái đất bảo vệ môi trường

( Thứ tư 09/03/2011 | Lượt xem: 5771 )

Du Lịch Huế - Sáng ngày 8.3, Cty TNHH Bia Huế tổ chức hưởng ứng Tháng hành động giờ trái đất năm 2011. Đây là hoạt động nhằm ứng phó với sự biến đổi khí hậu đang diễn ra ngày càng gay gắt hiện nay của cty TNHH Bia Huế.

Theo đó, cty sẽ thực hiện tổ chức cho 550  cán bộ, người lao động kí cam kết và thực hiện các hoạt động thiết thực tắt các thiết bị điện không cần thiết ở cơ quan và gia đình. Đồng thời tại các phòng làm việc cắt giảm hệ thống điều hoà, sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, trong thời gian từ 20h30 đến 21h30 ngày 26.3, hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất, cty TNHH Bia Huế thực hiện tắt điện trong 1 giờ. Không chỉ dừng lại ở hoạt động này mà Bia Huế còn triển khai đến toàn thể cán bộ và người lao động luôn làm việc hiệu quả và thực hiện thi đua tiết kiệm điện năng trong mùa khô mùa cao điểm của thiểu điện để góp phần bảo vệ môi trường.

    Năm 2011, TT Huế được chọn tổ chức sự kiện giờ trái đất ở Việt Nam. Do đó, tỉnh TT Huế các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đơn vị trên địa bàn không chỉ hành động tắt đèn trong một giờ mà cần nổ lực hơn nữa bằng những cam kết hành động lâu dài về bảo vệ môi trường.

Nguồn: TRT

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát