Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Kỳ thi tin học giỏi lớp 4, 5 cấp thành phố

( Thứ sáu 15/04/2011 | Lượt xem: 6187 )

Du Lịch Huế - Sáng ngày 14/4, Phòng GD & ĐT thành phố Huế khai mạc kỳ thi tin học giỏi cấp thành phố dành cho học sinh khối lớp 4, 5 năm học 2010 – 2011.

 
Diễn ra tại 2 địa điểm Trường THCS Nguyễn Chí Diểu và  Trung tâm tin học Sở GD và Đào tạo tỉnh,  kỳ thi năm nay có 249 học sinh tham gia, trong đó có 119 học sinh lớp 4 và 130 học sinh lớp 5. Bám sát chương trình tin học tiểu học, đề thi dành cho học sinh lớp 4, 5 yêu cầu học sinh  dùng 2 công cụ là soạn thảo văn bản và các chương trình đồ họa. Lồng ghép với các môn học tương ứng, các kiến thức môn Ngữ Văn, Tiếng Anh và Mỹ Thuật, các em đã thể hiện tốt khả năng tư duy logic, kỹ năng phán đoán và sắp xếp hợp lý một đoạn văn, vẽ hoàn chỉnh một bức tranh theo chủ đề.

Kỳ thi là  dịp để các bạn học sinh yêu thích môn tin học thể hiện những kiến thức cơ bản về máy tính và kĩ năng thực hành của mình. Qua đó, giúp các trường phát hiện , bồi dưỡng học sinh có năng khiếu,  chuẩn bị nguồn tham gia kỳ thi Tin học trẻ không chuyên do Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức hàng năm.

Nguồn: TRT

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương