Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

20h đêm nay, chung kết xếp hạng Sao Mai

( Chủ nhật 04/09/2011 | Lượt xem: 5830 )

Du Lịch Huế - Đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2011 sẽ được diễn ra lúc 20h tối nay (4/9) tại thành phố Huế và được tường thuật trực tiếp trên VTV3.

 Ảnh minh họa

Tham gia đêm xếp hạng gồm 9 thí sinh xuất sắc nhất của 3 dòng nhạc, gồm: Vũ Thắng Lợi, Đào Thị Tố Loan, Nguyễn Khánh Ly (dòng nhạc thính phòng), Lương Nguyệt Anh, Phương Thanh, Bích Hồng (dân gian), Lê Việt Anh, Nguyễn Huy Quyết, Đoàn Thúy Trang (nhạc nhẹ).

Mỗi thí sinh sẽ dự thi 2 bài ( trong đó có 1 ca khúc bắt buộc của Ban tổ chức). Sau các phần thi, Ban giám khảo sẽ chấm điểm từng thí sinh, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba cho các thí sinh cả 3 dòng nhạc.

Đêm chung kết vẫn tổ chức cho khán giả bình chọn, nhưng sẽ không được cộng điểm vào tổng điểm của Ban giám khảo. Thí sinh nào được nhiều tin nhắn bình chọn nhất sẽ được nhận giải Khán giả bình chọn.

Được biết, Ban giám khảo sẽ gồm 9 thành viên (thay vì 7 người như các đêm thi trước). Ngoài các giải chính thức, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ trao 01 giải Thí sinh hát về Huế hay nhất. Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải Tài năng trẻ triển vọng cho một số thí sinh.

Liên hoan Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc - Giải Sao Mai 2011 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Đông Tây tổ chức và được sự đồng hành của Thương hiệu Vina Acecook.


Mai Lan

Nguồn: VnMedia

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương