Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

1 học sinh bị lũ cuốn trôi khi đi qua suối

( Thứ bảy 05/11/2011 | Lượt xem: 5834 )

Du Lịch Huế - Theo tin từ Ban chỉ huy PCLB&TKCN tỉnh TT-Huế, do nước lũ chảy xiết, một học sinh của huyện miền núi Nam Đông đã mất tích khi đi qua khe suối.

Ngày 5/11, cháu Nguyễn Hữu Khang (14 tuổi, HS lớp 8 trường THCS Long Quảng, xã Thượng Long) đã bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua ngầm Khe Biên, xã Thượng Long, huyện Nam Đông. Hiện nay Ban chỉ huy PCLB&TKCN huyện Nam Đông đang triển khai tìm kiếm.

Trước đó, vào lúc 13h chiều 4/11 đến 10h sáng nay (5/11), trên tỉnh TT-Huế có mưa rất to. Đặc biệt ở huyện miền núi Nam Đông đã có lượng mưa cực lớn trên 500mm nên đã làm mực nước ở thượng nguồn của huyện này dâng cao, các khe suối có nước chảy xiết đáng báo động về mức độ nguy hiểm. Các thủy điện buộc phải điều tiết xả bớt nước để đón một lượng nước mới đang về nên đã làm phía hạ lưu ngập rất nhanh


Những người dân liều mình vớt củi trên sông Hương cần được cảnh báo vì rất nguy hiểm đến tính mạng. Hiện đã có 1 học sinh mất tích khi đi qua khe ngầm suối trong cơn lũ.

Cụ thể trên sông Bồ và sông Hương đã vượt mức báo động II và đang tiếp tục lên. Nhiều đường phố ở 2 bờ Bắc, Nam của TP Huế đã bị ngập từ 0,1-0,5m. Trong đêm nay và ngày mai (6/11) tại Thừa Thiên - Huế sẽ có mưa to tiếp tục trên diện rộng, lũ trên các sông sẽ tiếp tục lên.

Đại Dương

Nguồn: http://

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương