Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

TT-Huế: Bắt giữ cơ sở sang chiết ga trái phép

( Thứ sáu 02/12/2011 | Lượt xem: 6184 )

Du Lịch Huế - Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Thừa Thiên - Huế chiều nay cho biết, từ nguồn tin của nhân dân, chiều 1-12, Đội QLTT số 3 thuộc Chi cục QLTT tỉnh đã phát hiện, bắt giữ một cơ sở sang chiết ga trái phép khá lớn trên địa bàn.

Cơ sở sang chiết ga trái phép nằm tại kho chứa chất khí hóa lỏng của doanh nghiệp Phương Huy thuộc thôn Lại Thế, xã Phú Thượng, huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế).

Tại hiện trường, lực lượng QLTT đã thu giữ 260 bình ga loại 12-13kg, 2 bình loại 45kg cùng nhiều màn co của nhãn hiệu Sài Gòn Petro, gas Đà Nẵng, Petrolimex, Petronas và tem chống hàng giả của Petronas.

Bằng những dụng cụ đơn giản, thời gian qua, cơ sở sang chiết ga này đã dùng thủ đoạn lấy ga loại thương hiệu thấp chiết sang các bình ga chất lượng cao hơn, đổi nhãn hiệu và mua các bình ga lớn chiết ra các bình ga nhỏ.

Việc sang chiết ga trái phép này khá nguy hiểm do không đảm bảo điều kiện phòng chống cháy nổ, gây thiệt hại lớn cho người tiêu dùng và làm ảnh hưởng uy tín cho các thương hiệu ga có tên tuổi trên thị trường.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

CÔNG HẬU

Nguồn: http://

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương