Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Festival hoa Đà Lạt 2010 kết thúc ấn tượng

( Thứ năm 07/01/2010 | Lượt xem: 5933 )

Du Lịch Huế - Sau 4 ngày diễn ra nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, ấn tượng, tối 4/1, Festival hoa Đà Lạt 2010 có chủ đề “Con đường hoa và rượu vang” đã bế mạc với sự tham gia của hàng chục nghìn du khách và người dân địa phương.

Cũng trong tối ngày 4/1, tại bờ hồ Xuân Hương, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, “Đêm hội rượu vang Đà Lạt” – một trong những chương trình chính của Festival Hoa Đà Lạt 2010 chính thức khai mạc. Đây là hoạt động cuối cùng, khép lại chuỗi sự kiện Festival Hoa Đà Lạt 2010.

Đêm hội rượu vang Đà Lạt được tổ chức trên một không gian rộng, trải dài theo Quảng trường Đà Lạt bên hồ Xuân Hương huyền ảo. Ba hãng rượu vang lớn nhất của thành phố Đà Lạt là Vĩnh Tiến, Beco và Langbian, cùng 7 đại lý các hãng rượu vang nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam là Italy, Pháp, Mỹ, Australia, Nam Phi, Tây Ban Nha và Chile đã trưng bày, giới thiệu và phục vụ cho hàng ngàn du khách thưởng thức những sản phẩm rượu vang miễn phí.

Đêm hội rượu vang Đà Lạt là chương trình khép lại của sự kiện Festival Hoa 2010. Phát biểu tại đêm hội rượu vang Đà Lạt, ông Trương Văn Thu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Ban tổ chức Festival Hoa Đà Lạt nói: “Với 14 chương trình và 23 hoạt động đầy ý nghĩa, Festival Hoa Đà Lạt 2010 đã thật sự trở thành một ngày hội lớn. Ý nghĩa và cơ hội Festival Hoa tạo ra cho thành phố Đà Lạt, nhân dân tỉnh Lâm Đồng thật là đáng trân trọng và tự hào về một thành phố Festival Hoa Việt Nam”.
 
a

Nguồn: VOV

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương