Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

BIDV tài trợ 2 tỷ đồng cho Festival Huế 2012

( Thứ ba 28/02/2012 | Lượt xem: 6012 )

Du Lịch Huế - Ngày 27/2, tại Trung tâm Festival Huế, Ban tổ chức Festival Huế 2012 đã tổ chức ký kết hợp đồng tài trợ 2 tỷ đồng với nhà tài trợ là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Trao biểu tượng số tiền tài trợ
Đây là lần đầu tiên, BIDV đồng hành cùng Festival Huế và đứng trên cương vị là nhà tài trợ bạc cho Festival Huế 2012.

Festival Huế 2012 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 15 - 4 tới với chủ đề “Di sản văn hóa hội nhập và phát triển”.

Festival lần này gắn với Năm Du lịch quốc gia với chủ đề Du lịch Di sản. Đây sẽ nơi gặp gỡ các thành phố cố đô, các thành phố có di sản văn hóa thế giới, một diễn đàn sinh hoạt văn hóa nghệ thuật tiêu biểu của Việt Nam và khu vực, gắn với mở rộng giao lưu quốc tế, phát triển kinh tế xã hội, góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam phát triển.

Tại lễ ký kết, ông Ngô Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng ban tổ chức Festival Huế 2012 đã ghi nhận những đóng góp của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam trong thời gian vừa qua đối với sự phát triển của tỉnh nhà, đặc biệt là sự đồng hành với Festival Huế 2012 này. Bên cạnh đó, cũng mong muốn sẽ có thật nhiều các doanh nghiệp, tổ chức khác sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Festival Huế trong những lần sau.

Được biết, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Festival Huế sẽ chính thức diễn ra. Và đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 nhà tài trợ cho những hoạt động của lễ hội, trong đó đáng chú ý là Ngân hàng Vietcombank (nhà tài trợ kim cương), Công ty Bia Huế (nhà tài trợ vàng); VNPT, Ngân hàng Techcombank và BIDV (đồng tài trợ bạc)...

Thanh Ngọc


Nguồn: Tamnhin.net

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương