Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Du lịch - dịch vụ là thế mạnh của Điện Biên

( Thứ năm 21/01/2010 | Lượt xem: 5811 )

Du Lịch Huế - Làm việc với Ban thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên, Tổng Bí thư cho rằng du lịch - dịch vụ là thế mạnh của Điện Biên, cần quan tâm đầu tư để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

Đánh giá về tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội X của Đảng, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cho rằng trong giai đoạn từ 2006 - 2009, tỉnh Điện Biên đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên tất cả các mặt.

Trong định hướng phát triển của Điện Biên những năm tới, Tổng Bí thư đề nghị tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, nhưng phải đi sâu vào chất lượng tăng trưởng.

Du lịch - dịch vụ là thế mạnh của Điện Biên, cần quan tâm đầu tư để trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương. Năm 2010 có nhiều sự kiện, cả nước đều hướng đến 1000 năm Thăng Long Hà Nội. Điện Biên phải chuẩn bị thật tốt về nhân sự và muốn phát triển du lịch, Điện Biên phải chú ý giữ gìn, bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, bản sắc riêng của các dân tộc, các di tích lịch sử, du lịch cộng đồng. Điện Biên cần có hướng phát triển với tầm nhìn xa trong những năm tới, phải biến những thế mạnh này trở thành động lực nhằm thu hút du khách tạo sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và của cả nước.

Nguồn: Website Chính Phủ

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương