Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Đảo Philip

( Thứ tư 18/11/2009 | Lượt xem: 6287 )

Du Lịch Huế - Đảo Phillip cách thành phố Melboure khoảng 200 km, được mệnh danh là xứ sở của loài chim cánh cụt Penguin Parade ngộ nghĩnh.


Khi đến đây du khách sẽ tận mắt chứng kiến cuộc diễu hành ấn tượng của loài chim bé nhỏ và dễ thương này trên bãi biển Summerland. Thời điểm tuyệt vời nhất để ngắm nhìn đàn chim đặc biệt này là lúc hoàng hôn buông xuống, khi những đàn chim cánh cụt trở về tổ ấm sau một ngày miệt mài kiếm ăn ngoài khơi xa. Chúng thường đứng chờ nhau trên bãi biển, cho đến khi đông đủ thì con đầu đàn mới bắt đầu cất bước và cả đoàn lũ lượt theo sau trông như một binh đoàn chỉnh tề và kỷ luật. Gần bãi biển, người ta thiết kế một khán đài đặc biệt để du khách có thể tiện nhìn ngắm quang cảnh ấn tượng ấy.

Trên đảo còn có công viên Phillip Island Wildlife Park, nơi du khách có thể chiêm ngưỡng và chơi đùa với nhiều loài vật đặc trưng của nước Úc như Kangaroo tinh nghịch, Wombat tròn trịa dễ thương, chú gấu Koala dễ thương. Nơi đây còn là địa điểm lý tưởng dành cho các du khách yêu đại dương và có hứng thú với những môn thể thao năng động trên bãi biển…

Nguồn: Travel.com.vn

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương