Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Đưa biển về... sông Seine

( Thứ sáu 15/01/2010 | Lượt xem: 6006 )

Du Lịch Huế - Đến thủ đô nước Pháp thời gian này, du khách có thể sẽ rất ngạc nhiên trước khung cảnh một bãi biển nhân tạo chạy dọc theo hai bên bờ sông Seine. Ý tưởng này nhằm tạo nên một Paris khác lạ và một nơi thư giãn cho người dân nơi đây và du khách.


Quang cảnh không khác gì một bãi biển thực thụ - Ảnh: AP

Một bãi biển thay vì những dòng xe cộ lưu thông bận rộn trên con đường dọc theo dòng sông Seine ở thủ đô Paris của nước Pháp.

Hai bên bờ sông giờ là những dải cát trắng, được đặt thêm những hàng ghế và cả những cây cọ che bóng mát. Tất cả không khác gì một bãi biển thực thụ.Người dân Paris và khách du lịch đã tranh thủ tắm nắng, thư giãn trên bãi cát còn những đứa trẻ thì chơi đùa vui vẻ.Một du khách cho biết: "Đây là một ý tưởng tuyệt vời. Thật tuyệt và lạ lùng khi được thấy cát ở đây".

Dự án tạo bãi biển trong thành phố đã bắt đầu được triển khai tại Paris từ năm 2002. Từ đó cứ mỗi dịp hè về Paris lại có bãi biển thơ mộng và những người dân không có điều kiện đi biển cũng có cơ hội được tắm nắng, tắm biển.Bãi biển nhân tạo bên bờ sông Seine sẽ tồn tại trong vòng 1 tháng, đến ngày 21-8 tới.

Nguồn: NGUYỆT HÀ - VTV

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương