Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Xử lý kiến 3 khoang tấn công người ở Huế

( Thứ hai 10/09/2012 | Lượt xem: 2899 )

Du Lịch Huế - Ngành chức năng Thừa Thiên Huế tiếp tục giám sát và khuyến cáo người dân bị dị ứng độc tố do côn trùng cắn.

Sáng nay (10/9), Sở Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức họp các đơn vị liên quan để tiếp tục theo dõi côn trùng (kiến 3 khoang) tấn công người dân khu tái định cư Hương Sơ, TP Huế, đồng thời giao các trạm y tế tiến hành kiểm tra, giám sát tại các khu dân cư trên địa bàn, nếu phát hiện có loại côn trùng này thì có hướng xử lý kịp thời.

Trước đó, như Đài TNVN đã đưa tin, trong hơn tuần qua, loài côn trùng kiến ba khoang tấn công người dân khu tái định cư Hương Sơ, TP Huế. Người dân ở khu vực này hết sức hoang mang, lo lắng.

Ngành Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời cử cán bộ đến tận nơi để kiểm tra, giám sát và cấp thuốc miễn phí cho người dân, đồng thời phun hóa chất diệt côn trùng tại khu tái định cư thuộc phường Hương Sơ.

Theo ông Nguyễn Mậu Duyên - Trưởng phòng nghiệp vụ Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế, sau khi phun thuốc, loại côn trùng kiến ba khoang tại khu tái định cư Hương Sơ giảm đáng kể. Hiện, ngành chức năng tiếp tục giám sát và khuyến cáo người dân bị dị ứng độc tố do côn trùng cắn phải bôi thuốc điều trị và vệ sinh sạch sẽ./.

 

Nguồn: vov.vn

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương