Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

1 tỷ đồng xây dựng trạm y tế ở Thừa Thiên Huế

( Thứ ba 11/09/2012 | Lượt xem: 1352 )

Du Lịch Huế - Ngày 31/8 vừa qua, giải gôn từ thiện Swing for Life lần thứ 13 đã diễn ra tại sân gôn Thủ Đức. Số tiền 1 tỷ đồng quyên góp từ giải đấu sẽ được dùng để xây dựng Trạm y tế tại xã Nhâm, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đã thành truyền thống, từ năm 2000 đến nay, Hội Gôn TP.HCM, công ty TNHH liên doanh Hoa Việt (sân gôn Thủ Đức) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. HCM (2000 – 2002) và Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM (2003 – 2012) tổ chức giải gôn từ thiện Swing for Life hàng năm vào dịp Quốc khánh Việt Nam.

Số tiền từ thiện thu được tăng dần mỗi năm, tổng cộng qua 12 giải Swing for Life đã thu được hơn 12 tỉ đồng. Với ý nghĩa từ thiện cao đẹp và thiết thực, năm nay, giải Swing for Life tiếp tục được tổ chức tại sân gôn Thủ Đức với sự tham dự của gần 184 golfer thi đấu trên cả 2 sân Đông và sân Tây.
Với sự đóng góp của các golfer cũng như những đơn vị đồng hành lâu năm của giải như PepsiCo Việt Nam, sân gôn Thủ Đức, khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Norfolk Group… giải đã quyên góp được số tiền từ thiện 1 tỷ đồng. Trong đêm tiệc trao giải tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Ban tổ chức đã trao biểu trưng số tiền này cho đại diện chương trình Nghĩa Tình Trường Sơn do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức và sẽ được dùng để xây dựng một trạm y tế cho Xã Nhâm, Huyện A Lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nguồn: dddn.com.vn

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát