Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Du lịch – Nguồn sức mạnh để phát triển bền vững

( Thứ tư 10/10/2012 | Lượt xem: 1530 )

Du Lịch Huế - Sáng ngày 10/10/2012, Hội nghị thương niên lần thứ XI của Hội đồng xúc tiến Du lịch châu Á (CPTA) với chủ đề “Du lịch – Nguồn sức mạnh để phát triển bền vững” đã khai mạc tại khách sạn Horison, Hà Nội.

du-lich-phat-trien-ben-vungHà Nội cùng với các thành phố trong CPTA đẩy mạnh xúc tiến du lịch trong Chiến dịch “Chào mừng đến châu Á”

Ông Mai Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết: Năm 2012, TP. Hà Nội đăng cai tổ chức hội nghị thường niên lần thứ XI Hội đồng xúc tiến Du lịch châu Á với sự tham gia của Chủ tịch và Ban Thư ký CPTA, các thành phố thành viên như Tokyo, New Delhi, Kuala Lumper, Jakarta, Bangkok, Đài Bắc cùng hai thành phố quan sát viên là Tomsk – Liên bang Nga, Ulanbato – Mông Cổ và thành phố chủ nhà Hà Nội.
Trong khuôn khổ hội nghị từ 10 – 12/2012 sẽ diễn ra nhiều hoạt động. Phiên họp nội bộ để thảo luận các dự án chung, triển khai chương trình hợp tác, xúc tiến du lịch trong khuôn khổ chiến dịch “Chào mừng đến với châu Á”; thống nhất nội dung tuyên bố chung CPTA. Hội nghị mở rộng vào ngày 11/10 với chủ đề “Du lịch – Nguồn sức mạnh để phát triển bền vững” có sự tham gia của các tổ chức du lịch, khối doanh nghiệp cùng bàn giải pháp thúc đẩy ngành du lịch phát triển bền vững.
Nhằm quảng bá hình ảnh của các thành phố thành viên và sản phẩm du lịch, khu triển lãm với 40 gian hàng với chủ đề “Chào mừng đến châu Á” từ 10 – 12/10 tại khuôn viên khách sạn Hà Nội Horison

Nguồn: PV

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương