Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Phát hiện áo ngực chứa “thuốc lạ” in chữ Trung Quốc tại Huế

( Thứ bảy 10/11/2012 | Lượt xem: 1486 )

Du Lịch Huế - Chiều nay 29-10, Đội quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Chi cục QLTT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, qua kiểm tra đột xuất tại chợ Bến Ngự (TP Huế) sáng 29-10, lực lượng QLTT đã phát hiện số lượng lớn áo ngực chứa vật thể lạ xuất xứ từ Trung Quốc.

Túi dung dịch có chứa những viên “thuốc lạ” lấy ra từ trong áo ngực thuộc lô hàng bị bắt giữ 

Đội trưởng Đội QLTT số 2, ông Kỳ Hữu Đông cho biết, kiểm tra tại một gian hàng bán đồ may sẵn của bà Nguyễn Thị Mỹ Xuyên kinh doanh tại Bến Ngự đã phát hiện 21 áo ngực ghi nhãn An JiTing, có nhiều chữ Trung Quốc.

Khi lực lượng chức năng cắt các áo ngực này thì phát hiện bên trong áo đều có hai túi dung dịch chất lỏng, mỗi túi chứa từ 4 đến 6 viên “thuốc lạ” màu trắng.

Số hàng này không có hóa đơn chừng và không có nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Theo lời khai của bà Xuyên, số áo ngực nói trên được bà mua lại từ một người phụ nữ lạ đến chào hàng tại chợ với giá từ 60 đến 65 nghìn đồng/cái, và gía bán ra từ 100 đến 110 nghìn đồng/cái.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm thu giữ số hàng này để chờ xử lý và sẽ lấy mẫu gửi xét nghiệm loại chất lỏng và các viên “thuốc lạ” nói trên.

Ông Đông còn cho biết, đơn vị sẽ phối hợp cơ quan chức năng kiểm tra đồng loạt tất cả các chợ, shop kinh doanh các mặt hàng áo ngực trên địa bàn TP Huế để kịp thời ngăn chặn.

Theo CÔNG HẬU

Nguồn: nhandan.org.vn

Xem thêm chủ đề: tin tuc hue, ao nguc, trung quoc, vat the la,
ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương