Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Hội thảo “Sáng kiến du lịch có trách nhiệm”

( Thứ tư 05/05/2010 | Lượt xem: 5961 )

Du Lịch Huế - Chiều ngày 4.5, tại Huế đã diễn ra hội thảo Sáng kiến du lịch có trách nhiệm do Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV) phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam tổ chức với sự tham gia của các công ty tư nhân và các lãnh đạo ngành du lịch ở các tỉnh TT-Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Nội.

Hội thảo đã giới thiệu sáng kiến du lịch có trách nhiệm tại Việt Nam và công bố kết quả của thước đo của Du lịch có trách nhiệm do SNV thực hiện. Sáng kiến du lịch có trách nhiệm được thiết kế đặc biệt trước những thách thức của ngành du lịch đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Mặc dù du lịch mang lại nhiều lợi ích kinh tế, nhưng nguồn lợi đó vẫn chưa được phân chia rộng rãi tới người dân, đặc biệt là bộ phận dân cư nghèo.

Bên cạnh những ảnh hưởng tích cực, sự phát triển du lịch nhất là trào lưu du lịch đại chúng mang lại gây ra tác động đối với môi trường sinh thái,  môi trường văn hóa xã hội ngày càng nhiều hơn.

Để giải quyết tác động tiêu cực của du lịch tại các điểm đến, một hình thức du lịch mới ra đời - “Du lịch có trách nhiệm”, nhằm bảo vệ môi trường; phát triển kinh tế và phát triển cộng đồng theo hướng bền vững...

Nguồn: VH

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát