Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

khảo sát 5 thị trường khách quốc tế trọng điểm

( Thứ sáu 14/05/2010 | Lượt xem: 5986 )

Du Lịch Huế - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM hiện đang khảo sát 5 thị trường khách quốc tế trọng điểm của thành phố gồm Mỹ, Đài Loan, Singapore-Malaysia, Úc và Hàn Quốc cùng 1 thị trường quan trọng khác là Nhật Bản.

Ông Nguyễn Việt Anh, Trưởng phòng lữ hành, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM, cho biết đây là đề tài khoa học mà sở thực hiện để tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu... của các thị trường quan trọng của ngành du lịch thành phố. Những người thực hiện đã hoàn tất việc khảo sát bằng phiếu câu hỏi gửi trực tiếp cho khách cũng như cập nhật các tài liệu về xu thế du lịch, thị trường... của thế giới.

"Kết quả của đề tài này sẽ là nguồn thông tin quan trọng để chúng tôi thực hiện các hoạt động tiếp thị, phát triển sản phẩm cho khách du lịch sau này", ông nói. Theo ông, dự kiến đề tài này đã hoàn tất vào tháng 6 tới.

Theo báo cáo của sở, lượng khách quốc tế đến TP/HCM trong tháng 4 đã tăng 10% so với tháng 4/2009, đạt khoảng 230.000 lượt khách. Tổng cộng 4 tháng đầu năm, trung tâm du lịch lớn nhất của cả nước đã đón khoảng 1,08 triệu lượt khách quốc tế, tức hơn một nửa tổng lượng khách quốc tế của cả nước trong thời gian này.

 

Nguồn: Website Thời báo Kin

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương