Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Huế tung khuyến mãi hút khách du lịch

( Thứ ba 12/03/2013 | Lượt xem: 2007 )

Du Lịch Huế - Ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa đưa ra chương trình kích cầu du lịch 2013, giảm giá cao nhất đến 50% cho một số dịch vụ tại đây. Chương trình này được giới thiệu vài ngày trước khi sân bay Phú Bài của tỉnh tạm ngưng hoạt động để sửa chữa.

 Khách du lịch ở Huế, lang tu duc

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, chương trình kích cầu trên gọi là Tuần lễ vàng du lịch sẽ được chia làm 3 đợt, từ ngày 21 đến 27-4, ngày 2-9 đến 8-9 và từ ngày 24-12 đến 30-12, với chương trình khuyến mãi miễn vé tham quan, giảm giá dịch vụ tại các điểm di tích Huế. Đây là lần đầu tiên Huế có chương trình khuyến mãi lớn cho khách tham quan.

Với chương trình này, khách du lịch sẽ được miễn phí dịch vụ xe điện chuyên chở từ Đại Nội đi tham quan bảo tàng, giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc tại Nhà hát Duyệt Thị Đường. Du khách mua vé tham quan Đại Nội - Bảo tàng cổ vật Cung đình Huế, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng sẽ được miễn phí tham quan các điểm di tích còn lại như lăng Tự Đức, lăng Thiệu Trị, điện Hòn Chén...

Vào đợt khuyến mãi cuối, ngoài những chương trình trên, Huế sẽ giảm 20% giá vé cho du khách mua vé tham dự chương trình dạ tiệc Đêm Hoàng Cung. Ngoài ra, ba công ty lữ hành đưa khách đến Huế nhiều nhất, tặng quà cho du khách đặc biệt...

Hiện chỉ còn 8 ngày nữa là sân bay Phú Bài tạm ngưng hoạt động nên doanh nghiệp lữ hành đã hoàn tất việc chuyển tour đến Phú Bài ra sân bay Đà Nẵng. Vietnam Airlines cũng cho biết sẽ tăng các chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đến Đà Nẵng trong thời gian Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Huế) đóng cửa để sửa chữa đường cất hạ cánh từ 20-3 đến hết ngày 20-11.

Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ mở thêm 2 quầy thông tin ở ga đến nội địa và quốc tế nhằm cung cấp thông tin du lịch, giao thông... cho du khách, đặc biệt là những khách chuyển chuyến bay từ sân bay Phú Bài đến đây.

Theo Đào Loan

Nguồn: TBKTSG Online

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát