Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Gần 300 khách sạn, nhà nghỉ phục vụ Festival Huế 2010

( Chủ nhật 06/06/2010 | Lượt xem: 5885 )

Du Lịch Huế - Bà Nguyễn Phương Mai, Trưởng phòng Kế hoạch, nghiệp vụ du lịch, Sở Văn hóa- Thể Thao- Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết, đến thời điểm hiện tại trên địa bàn TP Huế đã có gần 300 khách sạn, nhà nghỉ, cơ sở lưu trú với tổng số hơn 7.000 phòng và 15.000 giường tham gia phục vụ khách du lịch và các đoàn nghệ thuật biểu diễn tại Festival Huế 2010.

CôngThương - Với lượng khách sạn, nhà nghỉ và các cơ sở lưu trú như vậy thì sẽ không còn xảy ra tình trạng “cháy phòng” như các kỳ Festival trước đây. Trong lễ khai mạc diễn ra vào tối 5/6, một số khách sạn, nhà nghỉ tại khu vực trung tâm có thể sẽ trong tình trạng quá tải. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không diễn ra quá lâu và trở lại bình thường vào ngày 6/6.

Còn ông Ngô Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Festival Huế khẳng định, tuy lượng khách có tăng, ngày 4/6 công suất buồng phòng đạt trên 80%, những ngày đến sẽ tăng hơn, nhưng giá thuê phòng, các dịch vụ, nhà hàng sẽ được kiểm soát chặt chẽ, không để tình trạng tăng giá đột biến xảy ra

Nguồn: Công Thương

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát