Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

3 người nước ngoài tâm thần lang thang ở Huế

( Thứ năm 25/07/2013 | Lượt xem: 2476 )

Du Lịch Huế - Ngày 24.7, ông Ngô Duy Bình - Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, trung tâm vừa tiếp nhận 3 người nước ngoài đi lạc từ Đội quản lý trật tự đô thị TP.Huế.

Vì không rõ tên tuổi của những người này nên Trung tâm tự đặt tên bằng tiếng Việt cho họ. Sau khi tiếp nhận, Trung tâm đã làm văn bản gửi cho Sở LĐTBXH để sở này chuyển hồ sơ cho Sở Ngoại vụ tỉnh nhờ đại sứ quán các nước xác minh thân nhân và đưa công dân của họ về nước với người thân mình.

3 người nước ngoài tâm thần lang thang ở Huế

Leaurul hi vọng sẽ được quay về nhà với vợ con. Ảnh An Sơn

Theo ông Bình, cả 3 người nước ngoài trên đều có bệnh lý tâm thần mãn tính. Trong quá trình được điều trị, một trong 3 người có dấu hiệu hồi phục trí nhớ. Người này cho biết tên mình là Leaurul, 30 tuổi, đã có 2 con, gia đình ở căn hộ chung cư thuộc thủ đô Dhaka của Bangladesh.

Anh này nói lý do mình mất trí nhớ là do cùng bạn đi sang Malaysia buôn quần áo, nhưng không may bị bọn cướp đánh đập, sau đó lạc sang Việt Nam. 2 người còn lại nói tiếng Trung Quốc nhưng không nhớ tên tuổi và địa chỉ của gia đình mình.

Nguồn: Dân Việt

Xem thêm chủ đề: người nước ngoài, tâm thần,
ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương