Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Khai trương tour “Một ngày với di sản Phong Nha-Kẻ Bàng”

( Thứ hai 19/08/2013 | Lượt xem: 1632 )

Du Lịch Huế - Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình cho biết, Trung tâm đã chính thức đưa vào khai thác tour du lịch mới với tên gọi “Một ngày với di sản Phong Nha-Kẻ Bàng”.

Theo đại diện Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng, tour du lịch được mở nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan ngày càng cao của khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến với Quảng Bình nói chung và Di sản Thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng nói riêng. Đây là hình thức open tour. Khách mua các tour được lựa chọn giờ đi, địa điểm đón, tuyến tham quan... với giá tour hợp lý.

Sông Chày. Ảnh do Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cung cấp.

Tour du lịch “Một ngày với di sản Phong Nha - Kẻ Bàng” với lộ trình hơn 120km, có điểm xuất phát từ thành phố Đồng Hới, điểm cuối là Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng và chiều ngược lại. Ban đầu, Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng sẽ tổ chức tour du lịch phục vụ du khách theo hai chương trình tham quan: Tuyến thứ nhất bao gồm các địa danh động Phong Nha, Hang Tám Cô, Suối nước Mọoc, động Thiên Đường và tuyến thứ 2 bao gồm động Phong Nha, Sông Chày - Hang Tối với giá mỗi tour lần lượt là 740.000 và 670 .000 VNĐ/khách là người lớn; 350.000 và 310.000 VNĐ/ khách là trẻ em.

Với ưu điểm chi phí thấp, tiết kiệm thời gian cho du khách, tour du lịch “Một ngày với di sản Phong Nha - Kẻ Bàng” hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

Theo BĂNG CHÂU

Nguồn: QĐND Online

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát