Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Thu Hằng trong trẻo bên thiếu nhi mùa tựu trường

( Thứ bảy 07/09/2013 | Lượt xem: 1997 )

Du Lịch Huế - Nữ người mẫu cùng đoàn từ thiện 'Người đẹp và lòng nhân ái' trao sách vở và sửa chữa lại lớp học cho học sinh ở Huế.

Thu Hằng mặc đồng phục giản dị của đoàn từ thiện tham gia chuyến đi đến Huế tiếp sức cho trẻ đến trường.

Thu Hằng mặc đồng phục giản dị của đoàn từ thiện tham gia chuyến đi đến Huế tiếp sức cho trẻ đến trường. Nữ người mẫu tình nguyện đem quà về nhà tự tay phân chia thành nhiều túi để tặng cho học sinh nghèo học giỏi.

Nữ người mẫu tình nguyện đem quà về nhà tự tay phân chia thành nhiều túi để tặng cho học sinh nghèo học giỏi. Nét hồn nhiên, nhí nhảnh của cô chiếm được cảm tình của nhiều em nhỏ.

Nét hồn nhiên, nhí nhảnh của cô chiếm được cảm tình của nhiều em nhỏ. Vốn yêu thích trẻ con nên cô nhanh chóng hòa đồng vào không khí vui nhộn của buổi từ thiện.

Vốn yêu thích trẻ con nên cô nhanh chóng hòa đồng vào không khí vui nhộn của buổi từ thiện. Nữ người mẫu đến từng lớp học, hỏi thăm hoàn cảnh từng em.

Nữ người mẫu đến từng lớp học, hỏi thăm hoàn cảnh từng em. Đoàn từ thiện tổ chức giao lưu, vui chơi cùng các học sinh.

Đoàn từ thiện tổ chức giao lưu, vui chơi cùng các học sinh. Nhân chuyến đi, siêu mẫu Thu Hằng và đoàn cũng đã xây dựng được 8 căn nhà tình thương cho các gia đình neo đơn, khó khăn trong kinh tế.

Nhân chuyến đi, Thu Hằng và đoàn tiến hành kế hoạch xây dựng tám căn nhà tình thương cho các gia đình neo đơn, khó khăn trong kinh tế.

Theo Tâm Giao

 

Nguồn: Vnexpress.net

ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương