Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

Cho du khách mượn xe đạp tham quan Berlin

( Thứ bảy 21/09/2013 | Lượt xem: 2008 )

Du Lịch Huế - Mới đây, trang web có địa chỉ http://bikesurfberlin.blogspot.com được lập để kết nối những người dân địa phương có xe đạp nhưng không dùng hoặc ít dùng với những khách du lịch đang tìm một phương tiện rẻ, linh hoạt để tham quan thành phố Berlin (Đức).

Cho du khách mượn xe đạp tham quan Berlin

Đây là ý tưởng của anh Graham Pope, một người yêu xe đạp đến từ Ireland khi nhận thấy lượng khách du lịch đến Berlin tăng đáng kể và rất nhiều người trong số họ thích đi lại bằng xe đạp. Toàn bộ hình ảnh, chi tiết về kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng của từng chiếc xe đều được đăng tải tỉ mỉ trên trang web giúp các du khách lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với mình, sau đó đặt địa điểm và lịch sử dụng. Sau khoảng 1 năm hoạt động, trang web này đã cho khoảng 400 du khách mượn xe đạp miễn phí để tham quan Berlin.

Anh Graham cho rằng, dự án này không nhằm mục đích sinh lời mà chỉ hy vọng nó sẽ khuyến khích mọi người chia sẻ và gắn kết với nhau hơn. Hiện cả nhóm đang lên kế hoạch quyên góp để mở rộng dịch vụ cho mượn xe miễn phí này.
 
H.P (Theo Bikesurfberlin)

Nguồn: Giaothongvantai.com.

Xem thêm chủ đề: du khách, xe đạp, tham quan Berlin,
ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương