Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa

4 khách sạn Việt Nam lọt Top Hotel tốt nhất thế giới

( Thứ hai 23/12/2013 | Lượt xem: 417733 )

Du Lịch Huế - Bốn khách sạn của Việt Nam đã lọt vào danh sách 500 khách sạn hàng đầu thế giới theo cuộc thăm dò gần đây nhất của tạp chí Travel+Leisure. Đó là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn, The Nam Hải Hội An, và La Residence Hotel & Spa Huế.

Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội.

Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội.

Giải thưởng mang tên “T+L 500” vừa được công bố bởi tạp chí Travel+Leisure, một trong những tạp chí du lịch có số lượng ấn phẩm lớn nhất thế giới. Travel+Leisure kêu gọi độc giả tham gia vào cuộc thăm dò thường niên bằng cách trả lời một loạt câu hỏi và cho điểm các khách sạn theo 5 tiêu chí sau: phòng khách/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng và giá trị của dịch vụ khách sạn so với số tiền khách bỏ ra. Để được bầu chọn vào danh sách danh giá này, mỗi khách sạn phải có số bình chọn tối thiểu theo quy định.

Khách sạn hơn 100 tuổi Metropole Hà Nội một lần nữa được bình chọn cao nhất trong các khách sạn ở Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Nam Hải lần thứ 2 lọt vào danh sách uy tín này còn khách sạn La Residence có lối kiến trúc art-deco lần đầu tiên được độc giả của Travel+Leisure bình chọn.

Theo Xuân Phong

Nguồn: Baotintuc.vn

Xem thêm chủ đề: khách sạn La Residence,
ve may bay hue ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương