Tư vấn du lịch Huế: Hotline: 0914.242.096 Mr Hòa
Nghệ thuật kinh doanh nhà hàng

Nghệ thuật kinh doanh nhà hàng

15-10-2010

Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Từng bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cả quá trình để bắt đầu kinh doanh nhà

10 công việc phổ biến nhất trong khách sạn

10 công việc phổ biến nhất trong khách sạn

15-10-2010

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một công việc trong khách sạn thì dưới đây là 10 loại công việc phổ biến nhất bạn có thể tham khảo.

Kỹ năng phục vụ

Kỹ năng phục vụ

10-10-2010

Nhân viên sẽ được phân bố đều theo từng vị trí thích hợp và luôn trong tư thế phục vụ khách ngay từ khi khách vào cửa , chào hỏi thân mật với khách , cố gắng nhớ tên khách, địa vị, tuổi tác. Điều này sẽ gây cảm tình khách

Giới thiệu về phục vụ nhà hàng

Giới thiệu về phục vụ nhà hàng

10-10-2010

Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ giúp khách đến nhà hàng cảm thấy được chào đón và thoải mái, giúp họ quyết định nên gọi món gì, chuyển các phiếu gọi món ấy xuống quầy và nhà bếp đồng thời đảm bảo khách hàng

Mô hình tổ chức theo chức năng của khách sạn

Mô hình tổ chức theo chức năng của khách sạn

10-10-2010

Trong khách sạn các bộ phận được phân theo chức năng công việc. Phần bài này trước tiên sẽ đề cập đến cơ cấu tổ chức điển hình của khách sạn cỡ trung có khoảng 500 phòng và tiếp đến là khách sạn cỡ lớn 1000 phòng.

Quy trình đặt buồng khách sạn

Quy trình đặt buồng khách sạn

10-10-2010

1. Khái quát về đặt buồng

Kiểm Soát Hoạt Động Trong Khách Sạn – Nhân Viên Phục Vụ Phòng

Kiểm Soát Hoạt Động Trong Khách Sạn – Nhân Viên Phục Vụ Phòng

10-10-2010

Nhân viên phục vụ phòng làm cách nào tốt nhất để lột tấm khăn trải giường và sửa soạn lại giường? Các bước lau chùi phòng tắm hiệu quả nhất mà họ phải tuân thủ? Họ có thể dọn dẹp sạch bao nhiêu phòng trong khách sạn bốn

Cách Setup bàn ăn kiểu Âu – Cách order thức ăn

Cách Setup bàn ăn kiểu Âu – Cách order thức ăn

09-10-2010

Khi ta muốn set up 1 bàn ăn tối theo kiểu Âu thì chúng ta nên đặt đĩa ăn chính (DINNER PLATE) trước, khi đặt đĩa ăn chính trước ta lấy được trọng tâm đối xứng của 2 cạnh bàn và từng bước ta đặt từng vật dụng theo thứ tự

Nguyên tắc vệ sinh và qui trình vệ sinh khách sạn, nhà hàng

Nguyên tắc vệ sinh và qui trình vệ sinh khách sạn, nhà hàng

09-10-2010

Vệ sinh là một công việc quan trọng trong mọi khách sạn nhằm cung cấp cho mọikhách nghỉ tại khách sạn có được sự phục vụ có chất lượng cao. Mọi công việctrong khách sạn đều có một phần công việc vệ sinh trong đó, từ nhân viên

ve may bay hue
ve may bay hue Tour du lịch Huế trong ngày giá chỉ 250,000 VNĐ Tour Hue di Bach Ma

Hoàng Gia Hotel

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Hoàng Gia Hotel tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế, nằm trên đại lộ Hùng Vương

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát

Khách sạn Hoàn Kiếm - Huế. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với sân vườn thoáng mát