Image default
Du lịch Thế giới đó đây

Bí ẩn hồ đầu lâu đáng sợ nhất nước Anh

Booking.com

Hồ đầu lâu đáng sợ nhất nước Anh đã cướp đi sinh mạng của nhiều thợ lặn.

Bức ảnh chụp lại quang cảnh của một mặt hồ khiến người ta liên tưởng tới đầu lâu người chết đang trở thành đề tài “nóng”. Nó được mệnh danh là hồ đầu lâu đáng sợ nhất nước Anh.

Theo tờ Daily Mail đưa tin, nhiếp ảnh gia Peter Bardsley đã công bố một số tấm ảnh chụp được tại hồ Hodge Close Quarry thuộc bang Cumbria, nước Anh.

ho dau lau dulich do day
Ảnh minh họa

Điều khiến mọi người kinh hãi là hình ảnh không gian quanh hồ được chụp lại giống y hệt một chiếc đầu lâu. Mặt dù nước hồ rất lạnh, tới 6 độ C và hồ sâu tới 29 mét nhưng vì có những đường đi khác được nối lên mặt đất nên những người thợ lặn thích mạo hiểm vẫn tìm tới nơi đây để thử thách độ bền gan của chính mình.

Tuy nhiên, tại hồ này, ba người thợ lặn đã tử nạn không hiểu vì lý do gì. Điều đó khiến nó mang một điều bí hiểm và mang tiếng xấu là vùng đất chết.

ho dau lau dulich do day1
Hồ Hodge Close Quarry thuộc bang Cumbria, nước Anh
Một hình ảnh khác của hồ này đã được nhiếp ảnh gia Bardsley phát hiện ra. Toàn cảnh của hồ khiến ông liên tưởng tới mô hình của một chiếc hộp sọ và ông đã chụp lại. Sự đáng sợ của hình ảnh này chính là do những hòn đá được sử dụng ngày trước khi in bóng xuống mặt hồ đã tạo nên một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nó khiến người ta liên tưởng tới một chiếc hộp sọ khổng lồ, đáng sợ, có hai con mắt trũng, mũi và những chiếc răng nanh khiếp đảm.

Nhiếp ảnh gia này cũng khẳng định, ông không hề chỉnh sửa photoshop, mà đó là một bức ảnh chụp chân thật. “Tôi biết đó là một nơi nhiều thợ lặn đã tử nạn. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh này, cũng cảm thấy thực sự nổi da gà”, Bardsley nói.

Theo Tuệ Linh/Ngày Nay
tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Mê mẩn những cung đường “săn” hoa dã quỳ đẹp nhất Việt Nam

Mr Hòa

Thừa Thiên – Huế công nhận Làng cổ Phước Tích là điểm du lịch

Mr Hòa

Huế – Đà Nẵng – Hội An đẹp nao lòng những tháng cuối năm, cung đường đã cũ nhưng chưa bao giờ cũ

Mr Hòa

Leave a Comment