Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra các điểm thi THPT quốc gia trong buổi thi đầu tiên

Booking.com

Sáng 25/6, trước khi các thí sinh bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến một số điểm thi để thăm hỏi các cán bộ làm công tác coi thi và động viên, chúc các thí sinh làm bài thật tốt.

Đến kiểm tra điểm thi trường THPT chuyên Quốc học Huế và trường THPT Hai Bà Trưng, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao công tác chuẩn bị của các hội đồng thi đảm bảo an toàn, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia dự thi. Đồng thời yêu cầu các điểm thi thực hiện nghiêm chỉnh quy chế thi, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thi. Đặc biệt Chủ tịch UBND tỉnh  nhấn mạnh “tuyệt đối không để xảy ra gian lận trong thi cử cũng như không để xảy ra tình trạng lọt đề thi”.

Thăm và động viên các thí sinh trong ngày thi đầu tiên, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mong muốn các em bình tỉnh, tự tin, áp dụng tốt các kiến thức đã được học và ôn tập để có một kỳ thi tốt, đạt kết quả cao nhất.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra các điểm thi THPT quốc gia trong buổi thi đầu tiên 151

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chỉ đạo công tác coi thi tại trường THPT chuyên Quốc học Huế

Theo Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo –  Nguyễn Tân cho biết, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi năm nay, ngành giáo dục đã đẩy mạnh việc tuyên truyền, nhất là những điểm mới trong kỳ thi đến cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh. Sở GD&ĐT phối hợp với Đại học Huế bố trí lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các điểm thi; tổ chức tập huấn nghiệp vụ cũng như quán triệt tinh thần làm việc nghiêm túc, xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra trong kỳ thi đảm bảo đúng nội quy. Cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ kỳ thi được đảm bảo theo quy định; các sơ sở giáo dục đã mua sắm, lắp đặt mới hệ thống camera giám sát phòng chứa đề thi, bài thi tại các điểm thi theo quy định…

Sáng nay (25/6/2019), hơn 12.000 thí sinh trên địa bàn tỉnh bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 tại 31 điểm thi với môn thi bắt buộc đầu tiên là Ngữ Văn, thời gian làm bài 120 phút. Ngành giáo dục đã huy động hơn 1.888 cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên tham gia Ban Coi thi nhằm đảm bảo kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra các điểm thi THPT quốc gia trong buổi thi đầu tiên 153

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên lực lượng tình nguyện viên kỳ thi THPT quốc gia 2019

www.thuathienhue.gov.vn
tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Nước sông ở Thừa Thiên – Huế đang lên, nhiều nơi ngập sâu

Mr Hòa

Điều tra, xử lý các đối tượng chăn dắt, trục lợi trẻ em, người khuyết tật

Mr Hòa

Thừa Thiên- Huế: Ổ dịch tả lợn châu Phi bắt nguồn ở đâu?

Mr Hòa

Leave a Comment