Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Đã có quyết định giá vé xem Khai mạc Festival Huế 2020

Booking.com

Nguồn thu từ việc bán vé, sau khi trừ chiết khấu hoa hồng cho các đại lý, được để lại bổ sung vào kinh phí tổ chức Festival theo quy định.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ vừa ban hành quyết định về việc quy định giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2020.

ve festival
Giá vé xem các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế 2020

Theo đó, vé xem chương trình Khai mạc Festival là: 200.000 đồng/vé; Chương trình lễ hội Áo dài: 150.000 đồng/vé; Chương trình nghệ thuật tại Đại Nội: 100.000 đồng/vé; Chương trình nghệ thuật tại Cung An Định 50.000 đồng/vé; Chương trình Bế mạc Festival: 150.000 đồng/vé.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu Trung tâm Festival Huế chịu trách nhiệm niêm yết giá vé công khai và sử dụng vé do Cục Thuế tỉnh phát hành theo quy định của pháp luật. Nguồn thu từ việc bán vé, sau khi trừ chiết khấu hoa hồng cho các đại lý theo quy định, được để lại bổ sung vào kinh phí tổ chức Festival theo quy định.

Bên cạnh đó, quyết định cũng quy định về các đối tượng được miễn, giảm giá vé và chính sách hoa hồng. Cụ thể, khách đi theo đoàn trên 15 người và có hướng dẫn viên đi kèm thì hướng dẫn viên được miễn vé xem các chương trình biểu diễn; Trẻ em chiều cao dưới 1,2 mét được miễn vé; Các đại lý bán vé được chiết khấu hoa hồng 10% trên doanh thu thực tế bán được.

chuong trinh festivalhue 2020
Các chương trình nghệ thuật tại Festival Huế luôn thu hút rất động người dân và du khách đến xem

Festival Huế 2020 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế luôn luôn mới” sẽ diễn ra từ ngày 01-06/4/2020, đánh dấu chặng đường 20 năm từ khi Festival Huế được tổ chức lần đầu tiên và trở thành một sự kiện văn hóa du lịch quốc gia, mang tầm quốc tế, có sức thu hút mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Thừa Thiên Huế.

Với nhiều nét đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn, Festival Huế 2020 hứa hẹn sẽ là nơi để người tham dự thưởng thức sự giao thoa sống động giữa truyền thống và hiện đại, trải nghiệm những sắc màu của nghệ thuật, văn hoá và là cơ hội đắm mình trong không gian của một đô thị cổ kính, nhưng vẫn mang nét đẹp văn minh của một di sản xanh – sạch – sáng, thành phố bốn mùa hoa.

Nguồn: VIÊN HỮU/doanhnghiepvn.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Không gian “Sắc thu 2019” tại Huế

Mr Hòa

Thừa Thiên – Huế: 2 thủy điện điều tiết nước do mưa lớn

Mr Hòa

Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019

Mr Hòa

Leave a Comment