Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Đà Nẵng hỗ trợ TT-Huế 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5

Đà Nẵng hỗ trợ TT-Huế 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5 134

Đà Nẵng hỗ trợ TT-Huế 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5Lãnh đạo TP Đà Nẵng (trái) trao tượng trưng số tiền 2 tỷ đồng đến TT-Huế.

TT-HUẾ – Chiều 1-10, tại trụ sở UBND tỉnh TT-Huế, đoàn lãnh đạo TP Đà Nẵng do ông Lê Trung Chinh – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Đảng bộ và nhân dân TT-Huế khắc phục hậu quả bão số 5. Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh đã gửi lời chia sẻ đối với những khó khăn và thiệt hại lớn do bão số 5 gây ra tại tỉnh TT-Huế và trao 2 tỷ đồng nguồn kinh phí hỗ trợ của thành phố với tinh thần tương thân, tương ái nhằm giúp tỉnh TT-Huế khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 5 gây ra.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh TT-Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã cảm ơn sự quan tâm và tấm lòng quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng đối với tỉnh TT-Huế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho biết, cơn bão số 5 với tốc độ di chuyển nhanh và gió giật trên cấp 11 đã gây thiệt hại lớn về nhà cửa của người dân tại các địa phương ven biển và hệ thống cây xanh trên địa bàn TP Huế. Sau khi bão đi qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, đến nay cuộc sống của người dân đã ổn định trở lại.

Xem thêm  Thừa Thiên – Huế: Xây dựng phương án hình thành khu chợ đêm Đông Ba

Nguồn: H.LAN/cand.com.vn

Related posts

Thủy điện Thượng Nhật chống lệnh vận hành hồ chứa bị phạt 500 triệu đồng

Mr Hòa

Huế có thêm một địa chỉ giải trí cho người dân và du khách

Mr Hòa

Vụ người phụ nữ rơi từ tầng lầu bệnh viện: Thông tin chính thức

Mr Hòa

Leave a Comment