Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Đoàn Famtrip Nhật Bản nghiên cứu xây dựng tour “Du lịch học tập tại Cố đô Huế”

Booking.com

Nếu được triển khai, tour du lịch học tập dành cho đối tượng là học sinh Trung học Phổ thông Nhật Bản đến Thừa Thiên – Huế hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá cho du lịch của tỉnh này trong thời gian tới.

Ngày 2/3, Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế cho biết từ ngày 1 – 2/3 và ngày 19 – 20/3/2019, đơn vị phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Apex Việt Nam sẽ tổ chức liên tiếp 2 đoàn Famtrip là các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu thị trường Nhật Bản đến Thừa Thiên – Huế khảo sát tuyến điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

famtrip nhat ban dulichhue
Đoàn Famtrip Nhật Bản khảo sát tại Đại Nội Huế.

Theo đó, thời gian có mặt tại TP Huế, các đoàn Famtrip sẽ tham gia khảo sát tại Đại Nội Huế, lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ và thưởng thức các ẩm thực Huế… Đặc biệt, trong đợt khảo sát này đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Trung học Phổ thông Chuyên Quốc học Huế để bàn về việc triển khai, xây dựng chương trình tour du lịch học tập dành cho đối tượng là các học sinh Trung học Phổ thông Nhật Bản đến Việt Nam và đặc biệt là TP Huế với mục đích tham quan học tập và giao lưu với các bạn học sinh cùng trang lứa.

Thời gian qua, khách du lịch Nhật Bản đến Huế tham quan bằng các tour du lịch truyền thống chiếm thị phần khá lớn. Đồng thời với việc đa dạng hóa, phát triển sản phẩm, ngành du lịch Thừa Thiên – Huế cũng đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá có kế hoạch phù hợp nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho khách. Không chỉ cung cấp bằng sách, tranh ảnh, cần đa dạng hình thức xúc tiến, quảng bá, bên cạnh nâng chất lượng các hình thức quảng bá truyền thống như tham gia hội chợ, đón các đoàn Famtrip, Presstrip…

famtrip nhat ban dulichhue1
Các thành viên trong đoàn Famtrip tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Huế.

Với sự phát triển về ngoại giao, chính trị và kinh tế giữa 2 nước cũng như tỉnh Thừa Thiên – Huế trong những năm qua, nhu cầu tìm hiểu văn hóa, lịch sử, con người của vùng đất Cố đô văn hiến – vùng đất hiếu học và truyền thống đào tạo nhân tài cho đất nước cũng ngày càng cao.

Chương trình tour du lịch học tập dành cho đối tượng là các học sinh Trung học Phổ thông Nhật Bản hứa hẹn sẽ là một trong những bước đột phá của du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế trong thời gian tới.

Theo: Lê Chung/Tổ quốc

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Huế kêu gọi đầu tư Tổ hợp nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô

Mr Hòa

TP Huế: Thanh niên lạ mặt đến cửa hàng tạp hóa lừa mua 300 thùng bia

Mr Hòa

Đô thị Huế sẽ mở rộng gấp 5 lần, 13 xã được nhập vào thành phố

Mr Hòa

Leave a Comment