Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Du khách nước ngoài được điều trị khỏi bệnh COVID-19 tại Huế: “Cảm phục sự quan tâm của chính quyền và sự tận tâm của ngành y tế”

Booking.com
“Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ngài Chủ tịch UBND tỉnh và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã cho chúng tôi được nhận sự chăm sóc và sử dụng những trang thiết bị tại bệnh viện Trung ương Huế” Đó là những lời cảm ơn từ tận đáy lòng của ông Kevin Nevard và bà Hayley Nevard vì sự giúp đỡ tận tình của các y bác sĩ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong quá trình điều trị Covid-19 tại địa phương.
du khach hue dieu tri khoi covid 19
Đại diện Sở Du lịch tặng quà lưu niệm cho bệnh nhân khi ra viện

Đầu tháng 3, ông Kevin Nevard và bà Hayley Nevard đã đến Huế du lịch trên chuyến bay VN0054, nhưng chuyến đi này đã khiến vợ ông được xác định mắc Covid-19 và được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) để điều trị. Ông Kevin Nevard cũng được xác định mắc Covid-19 một thời gian sau đó.

Khi được điều trị khỏi bệnh và được ra viện, Bà Hayley Nevard cho biết, ngày đầu tiên biết kết quả dương tính với COVID-19 bà rất sốc, hoảng sợ và thất vọng vì không thể tiếp tục khám phá những vẻ đẹp của Việt Nam mà mình có cơ hội được biết đến. Và giờ đây, qua thời gian tôi nhận ra rằng Việt Nam, và đặc biệt là bệnh viện Trung ương Huế đã chăm sóc chữa trị cho tôi một cách tốt nhất để tôi có thể phục hồi và vượt qua COVID-19. Tôi rất trân trọng và biết ơn. Tôi sẽ luôn ghi nhớ quãng thời gian ở đây, tại khu vực cách ly này.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với tinh thần nhân văn, tạo điều kiện thuận lợi cho các du khách nước ngoài trong thời điểm khó khăn, chính quyền, nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã luôn giành sự quan tâm, hỗ trợ để các du khách được đảm bảo sinh hoạt bình thường, an toàn, được chăm sóc y tế, điều trị tích cực. Những việc làm này đã làm lay động tình cảm và được đánh giá cao từ các du khách quốc tế.

Dưới đây là toàn văn bức thư:

Thank you,

That is very kind, and I am grateful to everyone who has facilitated our stay at the hospital including all the staff, and especially those who have put themselves at risk to take care of us.

Whilst this was indeed not our choice, Hayley and I have received excellent medical care and all of the staff (doctors, nurses, administration etc) have been very professional and just as importantly, very kind to us.

Please extend my thanks to the Chairman and the people of Hue province for allowing us to receive care and use the facilities at the Hue hospital, we are very grateful especially during this particularly difficult time.

Kind regards

Kevin & Hayley Nevard

Tạm dịch:

“Xin cảm ơn,

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến đến tất cả mọi người đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện, đội ngũ cán bộ, nhân viên và đặc biệt là những người đã không quản nguy hiểm để chăm sóc, chữa trị cho chúng tôi.

Cho dù đó không phải là lựa chọn của mình nhưng Hayley và tôi đã nhận được chăm sóc y tế rất tuyệt vời. Tất cả các đội ngũ bác sĩ, y tá, chính quyền… rất chuyên nghiệp và quan trọng hơn cả là đối đãi với chúng tôi rất tốt.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ngài Chủ tịch UBND tỉnh và người dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã cho chúng tôi được nhận sự chăm sóc và sử dụng những trang thiết bị tại bệnh viện Trung ương Huế. Chúng tôi vô cùng biết ơn các bạn, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn này.

Trân trọng,

Kevin & Hayley Nevard”

Nguồn: www.thuathienhue.gov.vn
tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Thừa Thiên-Huế thống nhất di dời các cơ quan, công sở trên trục đường Lê Lợi

Mr Hòa

Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng hợp tác bảo tồn và phát huy giá trị di tích Quốc gia Hải Vân Quan

Mr Hòa

Băng qua đường sắt, một cụ ông bị đâm tử vong

Mr Hòa

Leave a Comment