Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Du lịch Thừa Thiên Huế đón đoàn famtrip Tây Ban Nha

Booking.com

Qua khảo sát, đoàn famtrip đến từ Tây Ban Nha đánh giá cao những điểm đến tại Thừa Thiên Huế.

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, từ ngày 11 – 12/9, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với Vụ thị trường – Tổng cục Du lịch đã tổ chức đón tiếp đoàn Famtrip từ thị trường Tây Ban Nha đến khảo sát tuyến điểm du lịch tỉnh.

famtrip taybannha dulichhue
Đoàn famtrip tham quan lăng vua Khải Định.

Dịp này, đoàn famtrip đã đến khảo sát tại Quần thể Di tích Cố đô Huế, thưởng thức ẩm thực hoàng cung, dân gian, xem biểu diễn Áo Dài Show, trải nghiệm một số dịch vụ mang phong cách cung đình tại Đông Khuyết Đài và nghề truyền thống làm nón…

Bên cạnh tham quan và khảo sát, đoàn có buổi giao lưu, kết nối và chia sẻ với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Qua đợt khảo sát, đoàn famtrip rất vui, cảm động với sự đón tiếp nồng hậu, chân thành của lãnh đạo ngành du lịch và các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch.

Đoàn tin tưởng với sự hấp dẫn, thú vị của các điểm đến, Huế sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch Tây Ban Nha nói riêng, Châu Âu nói chung và đặc biệt là thị trường khách du lịch nói tiếng Tây Ban Nha trong thời gian tới.

[atcoupon type=”adayroi”]

famtrip taybannha dulichhue1
Đoàn famtrip trải nghiệm nghề làm hương.

Được biết, trong những năm gần đây thị trường khách du lịch Tây Ban Nha đang có nhiều tín hiệu tăng trưởng tốt với các tỉnh miền Trung và Thừa Thiên Huế.

Thừa Thiên Huế và Quảng Nam là hai điểm nằm trong chương trình khảo sát các tỉnh miền Trung của các công ty lữ hành tại thị trường Tây Ban Nha lần này.

Nguồn: Lê Chung/toquoc.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Công ty con của Văn Phú – Invest tham gia dự án sân golf gần 81ha ở Thừa Thiên Huế

Mr Hòa

Giám đốc ĐH Huế: Không thi THPT quốc gia, chúng tôi xoay không kịp

Mr Hòa

Tập đoàn Sun group mong muốn đầu tư phát triển du lịch tại Thừa Thiên Huế

Mr Hòa

Leave a Comment