Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP Huế

Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP Huế 142

Mưa lớn kéo dài kèm theo việc các hồ thủy điện xả lũ điều tiết khiến nhiều nơi tại Thừa Thiên Huế ngập nặng. Theo ghi nhận tại TP Huế, hầu hết các tuyến đường trung tâm đều ngập trong nước.

Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNgày 11/10, nhiều tuyến đường tại TP Huế đã bị ngập nặng do mưa lớn kéo dài kèm theo việc các thủy điện xả lũ điều tiết.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếTheo ghi nhận, hầu hết các tuyến đường trung tâm TP Huế đều bị ngập từ 0,3 – 0,5m gây khó khăn cho việc đi lại. Một số khu vực thấp trũng của thành phố ngập hơn 1m.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP Huế
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNước ngập tại đường Đống Đa và trước Vincom Plaza – tòa nhà cao nhất TP Huế.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP Huế
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNhiều người cùng phương tiện mắc kẹt tại Khu vực ngã 6.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNhiều nơi ngập sâu như tuyến đường Bà Triệu, người dân phải dùng ghe thuyền để đi lại.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNhững chiếc thuyền sup thường ngày được sử dụng trên sông Hương nay cũng phát huy tác dụng trên các con đường ngập lụt.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNhiều xe ô tô chết máy phải nhờ đến cứu hộ.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNước sông An Cựu dâng cao nhấn chìm cả tuyến đường Hải Triều.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếCác kiệt dọc những tuyến đường ngập lụt cũng chịu chung cảnh ngộ.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNước sông Hương tràn bờ, ngập các công viên hai bên.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếNhiều tuyến đường nội thành phía bờ Bắc sông Hương cũng bị ngập sâu gây khó khăn cho việc đi lại.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếMực nước trước Ngọ Môn Huế.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếLực lượng chức năng tại TP Huế chèo thuyền đi kiểm tra và hỗ trợ cho các gia đình ở các tuyến đường bị ngập sâu, không thể đi lại.
Đường biến thành sông, người dân chèo thuyền giữa TP HuếDo ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với cơn bão số 6 nên dự báo những ngày tới tại tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to trên diện rộng. Dự báo tổng lượng mưa tính từ ngày 11/10 đến hết ngày 13/10 phổ biến 200-400mm, có nơi trên 400mm.

Nguồn: Lê Chung/toquoc.vn

#luluthue #lutohue #baoluthue

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Phục hồi du lịch Huế hậu Covid-19: Phải biến ‘nguy’ thành ‘cơ’

Mr Hòa

Thanh tra toàn diện dự án Khu nhà ở trăm tỷ tại Thừa Thiên Huế

Mr Hòa

Phát hiện thi thể nam sinh lớp 10 trong bể bơi ở Thừa Thiên Huế

Mr Hòa

Leave a Comment