Image default
Huế 24h Văn hóa & Lễ hội

“Gái già lắm chiêu V” quay ở Huế

"Gái già lắm chiêu V" quay ở Huế 129

Tiếp nối thành công của phim “Gái già lắm chiêu 3”, bộ phim “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” tiếp tục được quay tại Huế.

"Gái già lắm chiêu V" quay ở Huế 131 Một cảnh quay ở Huế. 

Phim xoay quanh ba chị em gái Lý Gia, những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật. Họ sống cuộc đời vương giả tại Bạch Trà Viên- một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế. Trong đêm tiệc đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, một báu vật có giá trị lên tới 30 triệu đô của Lý Gia bị đánh cắp, buộc Lý Linh (Kaity Nguyễn) cùng hai người chị của mình là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) truy tìm kẻ cắp. Từ đó, hàng loạt bí mật tưởng chừng đã được che giấu suốt cả đời của mỗi người dần được phơi bày.

Lấy bối cảnh chính tại Huế, những ngày qua, ê-kíp sản xuất phim “Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả” đang thực hiện các cảnh quay tại Huế, như: Đại Nội, Cung An Định, Đan viện Thiên An và các lăng tẩm, đền đài nổi tiếng khác.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chính, gồm NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn và Khương Lê. Phim do MAR6 Pictures sản xuất, Lotte Entertainment phát hành, dự kiến ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2021.

Nguồn: T.T/cadn.com.vn

Xem thêm  Thò chân xuống đường, 11 người trên taxi mở cốp ở Huế đều là tài xế

Related posts

Những hình ảnh xúc động trong lễ truy điệu 13 chiến sĩ hy sinh

Mr Hòa

Huế đề nghị Thủ tướng đồng ý cấp phép bay cho Vietravel Airlines

Mr Hòa

Quảng cáo ‘tín dụng đen’ ở Huế bị phạt đến 100 triệu đồng

Mr Hòa

Leave a Comment