Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Ghen tuông, chồng dùng tay bóp cổ vợ đến chết

Booking.com

TAND tỉnh TT-Huế vừa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Công Sáu (SN 1997, trú tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) về tội danh “Giết người”.

Ghen tuông, chồng dùng tay bóp cổ vợ đến chết

Bị cáo Nguyễn Công Sáu tại phiên tòa.

Theo nội dung bản cáo trạng, trước đó, sau một khoảng thời gian tìm hiểu nhau, Nguyễn Công Sáu và chị H.T.T.N (SN 1993, trú tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) tiến đến hôn nhân và sống chung tại nhà của anh Sáu.

Đến ngày 28/01/2020, chị N. nói với Sáu là mình đã bị trễ kinh thì Sáu nói đi mua que thử thai về thử nhưng N không đi mua. Chiều cùng ngày, do Sáu ghen tuông với người đàn ông đã có tình cảm trước đây với chị N. nên đã kéo N. vào phòng ngủ để nói chuyện.

Tại đây, hai người đã cãi nhau.  Sáu tức giận dùng hai tay đẩy chị N. xuống nệm và dùng tay đè, xiết cổ làm chị N. ngạt thở. Khi thấy chị N. ngừng thở, Sáu đi ra nhà bếp lấy một con dao thái, đâm mạnh vào ngực trái của mình.Mẹ ruột của Sáu nhìn thấy, đã chạy đến ôm phía sau lưng Sáu rồi dùng tay giật con dao ném ra xa.

Sau đó, Sáu và chị N. được mọi người đứa đến bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu nhưng chị N. đã chết trước đó.

Cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TT-  Huế ra quyết định trưng cầu giám định pháp y số: 06/QĐ-CSHS trưng cầu Trung tâm pháp y tỉnh TT- Huế xác định nguyên nhân chết của chị N. Ngày 28/02/2020, Trung tâm pháp y tỉnh TT- Huế có bản kết luận giám định số: 18-20/TT kết luận: Nguyên nhân cái chết của chị N. là do ngạt cơ học vì bị xiết cổ.

Tại phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Công Sáu đã thành khẩn khai báo về phạm tội của mình. Vì ghen tuông, không làm chủ bản thân, bị cáo đã giết chết người vợ của mình. Sau những phần xét, hỏi, tòa  tuyên phạt bị cáo Nguyễn Công Sáu 15 năm tù về tội “Giết người”.

Nguồn: Thùy Nhung/PLVN
tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Thừa Thiên Huế: Ra mắt Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực

Mr Hòa

Thừa Thiên Huế tìm nhà đầu tư cho dự án chợ du lịch Huế

Mr Hòa

Cận cảnh “thần đèn’ dịch chuyển chính điện nghìn tấn ở Huế

Mr Hòa

Leave a Comment