Image default
Huế 24h Sự kiện

Hàng Không Hải Âu: Thông báo khai thác chặng bay Đà Nẵng – Huế

Booking.com

Hàng không Hải Âu trân trọng thông báo khai thác chặng bay mới Đà Nẵng – Huế bắt đầu từ 25/04/2019. Các chuyến bay sẽ kéo dài 40 phút, đã bao gồm bay ngắm các điểm nổi tiếng của thành phố trước khi hạ cánh xuống sân bay (Phú Bài ở Huế hoặc Sân bay quốc tế Đà Nẵng).

Du khách cũng có thể chọn các hành trình chỉ gồm bay ngắm cảnh 30 phút ở Đà Nẵng hoặc Huế. Thủy phi cơ sẽ có mặt trong hành trình này là chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX, sức chứa tối đa 12 hành khách, một trong những máy bay một động cơ mạnh nhất, an toàn nhất trong ngành hàng không.

tuyen bay hue danang phatamgiang hue
Tuyến bay Huế – Đà Nẵng qua Phá Tam Giang

Chặng bay Đà Nẵng – Huế là một sự thay thế tuyệt vời thay cho các phương tiện đường bộ. Chuyến bay sẽ đưa du khách đi qua những điểm đến ven biển đẹp nhất của Việt Nam, bao gồm đèo Hải Vân, được mô tả là một trong những con đường ven biển đẹp nhất thế giới.

chang bay hue danang haiau hangkhong dulichhue

Du khách cũng có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh trong 30 phút qua Huế hoặc Đà Nẵng. Chuyến bay ngắm cảnh ở Huế sẽ có các điểm nổi bật của thành phố và ven biển, bao gồm các khu vực Đại nội, Hoàng thành Huế và các đầm cá làm từ tre nứa của đầm Phá Tam Giang. Trong khi đó, trên các chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, du khách sẽ có góc nhìn tuyệt vời khi thu vào tầm mắt bờ biển xanh ngắt với nắng vàng, cát trắng, dài 30km của thành phố, từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn được bắc qua những cây cầu đẹp như tranh vẽ, và xuống Cù Lao Chàm trước khi quay trở lại điểm hot nhất của Đà Nẵng – cây cầu Vàng, được nắm giữ bởi đôi bàn tay khổng lồ.

chang bay hue danang hangkhonghaiau
Chặng bay mới: Đà Nẵng – Huế (từ 25/04/2019)

ĐIỂM CẤT CÁNH VÀ HẠ CÁNH

• Sân bay Quốc Tế Phú Bài

• Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI NỔI TIẾNG

Tại Đà Nẵng:

  • Nằm lưng chừng giữa núi rừng, cây cầu nổi bật sắc vàng. Điều đáng chú ý, thu hút du khách tới thăm Cầu Vàng là kiến trúc độc đáo với hình ảnh cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay màu xám, tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng.
  • Tới Đà Nẵng chắc hẳn không ai bỏ qua 1 lần vui đùa và thư giãn trên bãi biển Mỹ Khê. Đây là 1 trong 6 bãi biển được tạp chí Forbes bình chọn là bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với những bãi cát mịn, trắng, sạch đẹp và thơ mộng.
  • Bán đảo Sơn Trà được xem như là khu rừng già nguyên sinh trong lòng thành phố trẻ. Các điểm ghé qua khi tới đây phải kể tới : Chùa Linh Ứng với bức tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát cao 67m, Cây Đa Cổ Thụ với hơn 800 năm tuổi.
  • Có không dưới 10 cây cầu nổi tiếng ở Đà Nẵng như cầu sông Hàn, cầu Rồngcầu Thuận Phước dài gần 2km.

Tại Huế:

  • Nói đến Huế, người ta nghĩ ngay đến những thành quách, cung điện vàng son, những đền đài miếu vũ lộng lẫy, những lăng tẩm uy nghiêm, những danh lam cổ tự trầm tư u tịch, những thắng tích thiên nhiên thợ trời khéo tạc…
  • Phá Tam Giang có diện tích khoảng 52 km2, trải dài khoảng 24 km theo hướng Tây Tây Bắc – Đông Đông Nam từ cửa sông Ô Lâu đến cửa sông Hương. Phá Tam Giang mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của những làng chài cổ, quang cảnh những đầm hải sản nhuốm màu hoàng hôn.

Chi tiết các chặng bay hàng ngày và giá như sau:

lich trinh bay hue danang dulichhue
Lịch trình bay Huế – Đà Nẵng

Chặng bay thủy phi cơ Đà Nẵng – Huế sẽ được bắt đầu từ 25/04/2019. Để đặt chỗ từ hôm nay, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại online.sales@haiauaviation.com.

Trần Duy Hòa

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Thêm dự án sản xuất, lắp ráp xe ô tô tại Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô

Mr Hòa

Có trung tâm hội nghị, Huế sẽ phát triển MICE

Mr Hòa

Du lịch Thừa Thiên Huế đón đoàn famtrip Tây Ban Nha

Mr Hòa

Leave a Comment