Image default
Huế 24h Văn hóa & Lễ hội

Huế có thêm một địa chỉ giải trí cho người dân và du khách

Booking.com
Huế vừa chính thức khai trương thêm cụm rạp xem phim Cinestar tại 25 Hai Bà Trưng, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.

Việc ra đời rạp xem phim mới này đã góp phần làm phong phú hơn nhu cầu giải trí của giới trẻ Huế cũng như du khách đến đất cố đô vãng cảnh tham quan.

Lần đầu tiên, cụm rạp chiếu phim đạt chuẩn Hollywood được bố trí ngay trung tâm của thành phố Huế chắc chắn sẽ là một địa điểm vui chơi giải trí mới và đầy hấp dẫn với người dân ở Huế.

cinestarhue
Cinestar Huế

Đặc biệt, không gian cụm rạp Cinestar được xây dựng trên chính rạp phim Huế xưa. Vốn một thời thu hút nhiều thế hệ sinh viên học sinh, người dân xứ Huế. Làm tăng tính hấp dẫn, thu hút khi cụm rạp của thương hiệu Cinestar chính thức có mặt tại nơi đây.

Đây là khu phức hợp giải trí đa dạng mới mẻ với 8 rạp phim tiêu chuẩn quốc tế và 1 phòng Vip cao cấp,chiếu đầy đủ các phim mới 2D/3D với hệ thống âm thanh Dolby 7.1 , thỏa sức đam mê điện ảnh của các fan bom tấn Hollywood.

Theo nữ doanh nhân Lan Hạnh: Cinestar hướng đến việc ủng hộ phim Việt, ưu tien mở nhiều phòng chiếu phim Việt để giúp các nhà đầu tư phim Việt có nhiều cơ hội sản xuất thêm nhiều phim Việt ngày càng hay hơn , chất lượng hơn .

Cinestar Huế ra đời mang theo niềm tin, sứ mệnh cung cấp năng lượng cũng như làm thoải mái tinh thần cho những khách hàng của Cinestar sau những tất bật của cuộc sống”.

Năm 2019 dự báo sẽ là năm đặc biệt đối với Cinestar khi đánh dấu cột mốc phát triển mạnh mẽ với các cụm Cinestar sắp được ra mắt tại Bình Dương, Mỹ Tho, Huế và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Việc xuất hiện thương hiệu Cinestar không chỉ thúc đẩy thị phần kinh doanh rạp chiếu trở nên đa dạng, góp phần kéo giảm giá vé xuống mức chấp nhận được. Đó cũng là một hành trình gian nan mà Cinestar là người tiên phong.

Nguồn : Lập Trần/phapluatxahoi.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Bắt quả tang thu giữ số lượng lớn bột ngọt, hạt nêm tại một cơ sở sản xuất hàng giả

Mr Hòa

Miễn phí vé tham quan Đại nội dịp Festival Huế 2020

Mr Hòa

Huế: Kịp thời tóm gọn đối tượng mang roi điện và dao đi đòi nợ

Mr Hòa

Leave a Comment