Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Huế: Quán bar Vegas Club xử phạt hơn 100 triệu và tịch thu nhiều hàng hóa lậu

Booking.com

Sáng ngày 26/3, Công an TP. Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định xử phạt Trung tâm Văn hoá Vegas (81 Bà Triệu phường Xuân Phú TP. Huế) với tổng số tiền 103 triệu đồng.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở là bà Dương Hoàng Thanh Lan (SN 1977), Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bùi Xuân Lan Trung tâm Văn hoá Vegas (81, Bà Triệu, phường Xuân Phú, TP. Huế) liên quan đến kinh doanh hàng hoá nhập lậu, hàng hoá không có giấy phép theo quy định và hoạt động kinh doanh quá giờ quy định.

quan bar xu phat
Quán bar Vegas ở số 81 Bà Triệu, TP Huế bị xử phạt hơn 100 triệu đồng (Ảnh: VOV)
quan bar xu phat1
Lực lượng công an đột nhập vào quán bar Vegas

Được biết, quán bar Vegas Club vi phạm hành vi kinh doanh hàng hoá nhập lậu với mức phạt là 68 triệu đồng; tịch thu hơn 2.000 chai bia Corona; 20 hộp Shisha. Quán bar này cũng bị xử phạt 20 triệu đồng do hoạt động kinh doanh quá giờ quy định…Tổng số tiền phạt đối với chủ cơ sở kinh doanh Vegas Club là 103 triệu đồng.

quan bar xu phat2

quan bar xu phat3
Vào thời điểm lực lượng chức năng đột nhập kiểm tra có rất nhiều thanh niên đang phê ma túy (Ảnh: Báo Phụ nữ)

Ngoài ra, Công an TP. Huế cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 100 đối tượng liên quan đến tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý với số tiền là 85 triệu đồng.

Riêng những đối tượng tàng trữ ma túy với số lượng lớn, Công an TP. Huế đã chuyển hồ sơ lên các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn:Minh Minh /khoe365.net.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Tập đoàn Sun group mong muốn đầu tư phát triển du lịch tại Thừa Thiên Huế

Mr Hòa

Xe khách đấu đầu xe tải tại đường tránh Nam hầm Hải Vân

Mr Hòa

Người phụ nữ mang tiền án đi “xế hộp” vận chuyển 74kg chất nghi thuốc nổ

Mr Hòa

Leave a Comment