Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Huế: Trao học bổng cho học sinh nghèo vùng biển dịp Tết Nguyên đán

Huế: Trao học bổng cho học sinh nghèo vùng biển dịp Tết Nguyên đán 144
Tối 20/1, tại sân bóng xã Vinh Thanh (H.Phú Vang-TT Huế), Ban tổ chức giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình VTV lần thứ XXI năm 2019” đã bế mạc, trao học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học nhân dịp Tết sắp tới…

Giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình VTV lần thứ XXI” có sự tham gia 4 đội bóng: FC VTV, FC Kim Tín Gold, FC FC HueIC (trường Cao đẳng Công nghiệp Huế) và FC UBND xã Vinh Thanh. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội thắng vào đá chung kết, 2 đội thua tranh giải 3.

Tất cả các đội bóng đã chơi hết mình trên tinh thần fairplay, giao lưu, hữu nghị nhằm thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể trong các đơn vị, cơ quan góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Huế: Trao học bổng cho học sinh nghèo vùng biển dịp Tết Nguyên đán 146

Kết quả, FC UBND xã Vinh Thanh đã xuất sắc giành chức vô địch, FC HueIC đạt giải nhì, FC Kim Tín Gold đạt giải ba, FC VTV đạt giành danh hiệu phong cách.

Sau 21 lần tổ chức thành công, Giải bóng đá giao hữu “Nối nhịp nghĩa tình VTV” do FC VTV khởi xướng và kết nối tổ chức đã đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực, tạo động lực cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Huế: Trao học bổng cho học sinh nghèo vùng biển dịp Tết Nguyên đán 148

Tặng xe đạp đến trường

Giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình” của VTV Huế là giải bóng đá giao hữu phi lợi nhuận; Là sân chơi của những người yêu bóng đá, yêu các hoạt động thiện nguyện thông qua đá bóng được tổ chức trên địa bàn tỉnh TT Huế. Qua đó, thắt chặt tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với cộng đồng của những người yêu thích bóng đá.

Xem thêm  Tập đoàn Sun group mong muốn đầu tư phát triển du lịch tại Thừa Thiên Huế

Giải bóng đá nhằm giúp đỡ 20 học sinh hộ nghèo của Vinh Thanh: mỗi suất học bổng trị giá 900.000 đồng và 2 xe đạp cho HS nghèo, khó khăn về phương tiện đi lại của địa phương.

Huế: Trao học bổng cho học sinh nghèo vùng biển dịp Tết Nguyên đán 150

Trao học bổng cho học sinh nghèo

Số tiền trên do 4 đội bóng đóng góp và các nhà tài trợ: Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam FFAV, Hàng vàng Kim Tín-Duy Mong Huế, Nhà xe Quân Hoàn Huế-Vinh; Cty TNHH Nhất Đô, Nhà hàng Ớt Xanh TP Huế, Hồng Sơn Sport, Karaoke Dậy Sóng Huế và các tổ chức cá nhân từ thiện khác trên địa bàn xã Vinh Thanh, thị xã Hương Trà, H. Phú Vang và TP Huế. Tổng kinh phí trao học bổng và quà lần này trị giá 20 triệu đồng.

Giải bóng đá “Nối nhịp nghĩa tình VTV lần thứ XXI năm 2019” đã mang tính nhân văn và đầy tình  người. Được biết, từ năm 2019, cứ 2 tháng  giải được tổ chức một lần tại các địa phương trên địa bàn tỉnh TT Huế.

Qua 21 lần tổ chức, BTC giải đã quyên góp hơn 1,25 tỷ đồng để trao học bổng cho HSSV nghèo, các hộ nghèo, các gia đình chính sách.

Nguồn: Minh Trường/phununews.vn

Related posts

Hàng Không Hải Âu: Thông báo khai thác chặng bay Đà Nẵng – Huế

Mr Hòa

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Mr Hòa

Thừa-Thiên Huế:Các cơ sở lưu trú, điểm du lịch… được nới lỏng sau 22/4

Mr Hòa

Leave a Comment