Image default
Ẩm thực Ẩm thực Huế

Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế

Booking.com Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế 151

Bún mắm nêm ,để món ăn thêm phần hấp dẫn bạn nên dùng khi thịt còn nóng, thơm. Thực khách cảm thấy ngon miệng hay không phụ thuộc rất nhiều vào tô mắm

Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế 153
Hình minh hoạ
Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế 155

Nguyên liệu:
– 200ml mắm nêm( phải là mắm loại 1 mới ngon)
– 1kg thịt đầu
– 2kg bún.
– 100gr đậu phộng.
– 2 trái dưa chuột.
– Rau sống, xà lách, giá, hành lá.
– Tiêu, tỏi, ớt, chanh.
– Bột ngọt, đường
– 1 muỗng cafe nước màu, mỡ nước.
Cách thực hiện rất đơn giản.
Cho rau vào tô, tiếp đó là cho bún vào, bỏ thịt vào và cho ít mắm nêm vào.

Nguồn: Suu Tam

Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế 157

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Đã mắt, ngon miệng với tô bún nghệ xứ Huế

Mr Hòa

Bún Giấm Nuốc- món ăn đặc biệt chỉ có ở Huế

Mr Hòa

Đặc sản mắm sò Lăng Cô Huế

Mr Hòa

Leave a Comment