Image default
Ẩm thực Ẩm thực Huế

Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế

Bún mắm nêm ,để món ăn thêm phần hấp dẫn bạn nên dùng khi thịt còn nóng, thơm. Thực khách cảm thấy ngon miệng hay không phụ thuộc rất nhiều vào tô mắm

Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế 139
Hình minh hoạ
Hướng dẫn làm bún mắm nêm kiểu Huế 141

Nguyên liệu:
– 200ml mắm nêm( phải là mắm loại 1 mới ngon)
– 1kg thịt đầu
– 2kg bún.
– 100gr đậu phộng.
– 2 trái dưa chuột.
– Rau sống, xà lách, giá, hành lá.
– Tiêu, tỏi, ớt, chanh.
– Bột ngọt, đường
– 1 muỗng cafe nước màu, mỡ nước.
Cách thực hiện rất đơn giản.
Cho rau vào tô, tiếp đó là cho bún vào, bỏ thịt vào và cho ít mắm nêm vào.

Nguồn: Suu Tam

Related posts

Mùa mưa nhớ món cá bống kho

Mr Hòa

​Các món ăn từ trái vả – đặc sản ẩm thực của cố đô Huế

Mr Hòa

Về Vinh Hiền ăn cháo cá vẩu

Mr Hòa

Leave a Comment