Gallery

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 151

Những bạn trẻ trong trang phục Vô Diện và Ông Địa chụp ảnh ở các điểm tham quan, với nhiều kiểu tạo dáng dễ thương.

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 153

Đình Hoàng, Quý Rơi, Thủy Tiên, Ngọc Quý là 4 bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh sống tại Huế. Khi thấy bộ ảnh Vô Diện “gây sốt” ở Đà Nẵng, nhóm mong muốn triển khai tại Huế. Vì sắp đến Trung thu, cả nhóm chọn thêm nhân vật Ông Địa.

Trên ảnh là hai nhân vật chụp ảnh tại làng hương Thủy Xuân. Đây là nơi check-in yêu thích của nhiều du khách bởi góc chụp nghệ thuật từ những bó chân hương.

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 155

Vô Diện (phải) là nhân vật hư cấu trong phim hoạt hình Vùng đất linh hồn (Spirited Away) của Nhật Bản. Nhân vật này được rất nhiều người yêu thích, với bộ đồ đen và khuôn mặt trắng. Ảnh được chụp tại Đại Nội.

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 157

“Chúng mình mong muốn có thể mang lại tiếng cười và sự vui vẻ cho người xem qua những bức ảnh, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Huế đến nhiều người hơn”, anh Đình Hoàng cho biết. Bức ảnh chụp tại Kỳ đài, hay còn gọi là Cột cờ Kinh thành Huế.

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 159

Sau khi chuẩn bị đầy đủ trang phục, nhóm hoàn thành bộ ảnh chỉ trong 1 tiếng 30 phút, từ 16h – 17h30. Hai nhân vật chụp hình tại những địa điểm biểu trưng cho du lịch Huế.

Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 161

Hai nhân vật ngồi thư giãn tại quán cà phê cóc bên sông Hương. Theo anh Hoàng, Ông Địa là biểu tượng của tài lộc nên đến đâu cũng được chào đón.

Xem thêm  Ảnh cực độc về Bia Quốc học Huế đầu thế kỷ 20
Khám phá Huế qua bộ ảnh vui nhộn 163

Nhiều bạn trẻ thích thú chụp ảnh cùng khi tình cờ gặp hai nhân vật. “Quá trình thực hiện rất vui, chúng mình cười từ đầu đến cuối. Đi đâu mọi người cũng tò mò nhìn, nhất là mấy em bé, thấy thích nhưng sợ”, anh Hoàng cho biết.

Nguồn: Ngân Dương / Vnexpress.net

Ảnh: Hoàng Ngọc Quý

#khamphahue #anhchup #trungthuhue

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Phú Hải – Phú Vang – Thừa Thiên Huế quê tôi

Mr Hòa

Ảnh khó quên về Huế những năm 1989-1990

Mr Hòa

Tái hiện nghi lễ Cung đình đặc biệt dịp Tết xưa trong Đại nội Huế

Mr Hòa

Leave a Comment