Image default
Huế 24h Sự kiện

Không gian “Sắc thu 2019” tại Huế

Không gian "Sắc thu 2019" tại Huế 134

Vừa qua, Bảo tàng Mỹ thuật Huế đã phối hợp với Chi hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế và Hội Mỹ thuật khai mạc triển lãm mỹ thuật “Sắc thu 2019”.

trien lam tranh dulichhue
Tác phẩm “Phố” (Tổng hợp) – Hoàng Thanh Phong. Nguồn: Văn nghệ Huế

Theo thông tin từ Sở VHTT Thừa Thiên Huế, Triển lãm “Sắc thu 2019” giới thiệu 31 tác phẩm của 22 họa sĩ là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế. Đây là những sáng tác mới với nhiều phong cách mang đậm dấu ấn cá nhân, đa dạng về nội dung trong bút pháp cũng như sự tìm tòi thể hiện qua các chất liệu như: sơn dầu, acrylic, sơn mài, đồ họa, lụa, tổng hợp… của các hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam tại Thừa Thiên Huế.

Với mong muốn mang đến cái đẹp đa sắc màu của mỹ thuật Huế theo thời gian, tại triển lãm Sắc thu năm nay, các tác phẩm đã giới thiệu đến khán giả và những người yêu thích nghệ thuật sự đổi mới của con người, phong cảnh, cảm xúc cuộc sống của quê hương Thừa Thiên Huế trong công cuộc xây dựng và phát triển. Đồng thời qua triển lãm góp phần tạo điều kiện cho các họa sĩ giao lưu, phô diễn những biểu cảm, ý tưởng mới lạ về những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Được biết, triển lãm “Sắc thu 2019” cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập Hội Mỹ thuật Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 05/8/2019 tại Bảo tàng Mỹ thuật Huế (số 15 đường Lê Lợi, thành phố Huế)./.

Xem thêm  Chú mua gà đến trường động viên cháu thi THPT Quốc gia

Nguồn : Thanh Thủy/toquoc.vn

Related posts

Nhóm côn đồ chém người lĩnh án

Mr Hòa

DANH SÁCH ĐƯỜNG DÂY NÓNG BỆNH VIỆN VÀ ĐỘI PHẢN ỨNG NHANH (DỊCH COVID – 19)

Mr Hòa

Huế: Hoãn đấu giá khu nhà đất “vàng” sau khi dư luận xôn xao

Mr Hòa

Leave a Comment